Xét nghiệm Double Test giá bao nhiêu?

  15/12/2018  9:30

Xét nghiệm Double Test giá bao nhiêu là thắc mắc chung của rất nhiều mẹ bầu. Bởi đây là một trong những xét nghiệm rất quan trọng được thực hiện trong quý đầu của thai kỳ giúp sớm phát hiện được các nguy cơ dị tật bào thai, từ đó có hướng xử trí kịp thời.

Phương pháp xét nghiệm Double Test

Double Test là một trong những xét nghiệm quan trọng và cần thiết trong thai kỳ. Xét nghiệm này được thực hiện bằng cách lấy máu sau đó kiểm tra và cho ra kết quả chỉ số cần xét nghiệm. Kết quả Double Test kết hợp với chỉ số mờ da gáy khi siêu âm sẽ là cơ sở để chẩn đoán nguy cơ mắc bệnh của thai nhi.

Xét nghiệm Double Test giá bao nhiêu

Double Test là một trong những xét nghiệm cần thiết và quan trọng

Phương pháp xét nghiệm Double Test được thực hiện ở quý 1 của thai kỳ, đây là xét nghiệm sàng lọc sử dụng các xét nghiệm hóa sinh như định lượng beta hCG tự do và PAPP-A trong máu thai phụ, đo độ mờ da gáy bằng siêu âm tuổi mẹ, tuổi thai… từ đó đưa ra đánh giá một số nguy cơ mắc hội chứng Down, Edward hoặc Pautau

Xét nghiệm Double Test không có khả năng phát hiện ra tất cả các dị tật NST, nó chỉ cảnh báo có nguy cơ tăng đối với một số dị tật NST, nó chỉ cảnh báo thai có nguy cơ tăng đối với một số dị tật nếu trên. Nếu Double Test chỉ ra nguy cơ dị tật bẩm sinh cao sẽ cần phải thực hiện thêm một số chẩn đoán xác định bằng sinh thiết nhung mao màng đệm nhau thai. Nếu thai  có nguy cơ bị dị tật bẩm sinh ở mức ranh giới cẩn thực hiện Triple test ở quý II của thai kỳ để đánh gái mức độ nguy cơ rõ ràng hơn.

Phương pháp xét nghiệm Double Test được thực hiện ở quý 1 của thai kỳ

Phương pháp xét nghiệm Double Test được thực hiện ở quý 1 của thai kỳ

Khi nào nên làm xét nghiệm Double Test

Có rất nhiều sản phụ, trong giai đoạn đầu của thai kỳ được các bác sĩ chỉ định thực hiện các loại xét nghiệm, trong đó có Double Test. Với xét nghiệm này sẽ được thực hiện với mọi mẹ bầu trong quý đầu của thai kỳ.

Đặc với với những mẹ bầu có tiền sử gia đình có người bị dị tật bẩm sinh, thai phụ trên 35 tuổi hoặc mẹ bầu đang trong giai đoạn sử dụng thuốc hoặc hóa chất có  thể gây ảnh hưởng đến thai nhi. Ngoài ra những trường hợp mẹ bầu bị bệnh tiểu đường và có sử dụng insulin, nhiễm virut trong thời kỳ mang thai và có những trường hợp có độ mờ da gáy trên ngường 3mm thì cần phải làm Double Test để đánh giá chính xác hơn nguy cơ bị hội chứng Down.

Có rất nhiều sản phụ, trong giai đoạn đầu của thai kỳ được các bác sĩ chỉ định thực hiện các loại xét nghiệm

Có rất nhiều sản phụ, trong giai đoạn đầu của thai kỳ được các bác sĩ chỉ định thực hiện các loại xét nghiệm

Xét nghiệm Double Test hết bao nhiêu tiền?

Với mỗi địa chỉ sẽ có mức giá khác nhau khi xét nghiệm Double Test, chính vì vậy mà không ít mẹ bầu có chung thắc mắc làm Double Test bao nhiêu tiền.

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chi phí xét nghiệm Double Test1 triệu đồng. Và sau khi thực hiện xét nghiệm này từ 3-7 ngày sẽ có kết quả, các bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để chỉ định mẹ bầu cần phải làm gì trong thời gian tới.

Sau khi thực hiện xét Double Test nghiệm này từ 3-7 ngày sẽ có kết quả

Sau khi thực hiện xét Double Test nghiệm này từ 3-7 ngày sẽ có kết quả

Với đội ngũ bác sĩ sản khoa đầu ngành cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ cho kết quả xét nghiệm đạt tỷ lệ chính xác cao. Vậy nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi làm xét nghiệm Double Test tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Hơn nữa, khi đăng ký dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc các mốc khám thai, siêu âm, xét nghiệm đều được lên sẵn giúp các mẹ có thể thực hiện đầy đủ và đảm bảo thai kỳ khỏe mạnh. Ngoài ra, với dịch vụ Thai sản trọn gói các mẹ bầu còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi và ưu đãi hấp dẫn khác như được các bác sĩ đầu ngành trong nước và Quốc tế trực tiếp theo dõi, thăm khám, miễn phí đồ dùng trong thời gian lưu viện, chăm sóc đặc biệt 24/24, áp dụng bảo hiểm, bảo lãnh…

Xét nghiệm Double Test giá bao nhiêu cùng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi hy vọng có thể giúp các mẹ bầu giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu vẫn còn những thắc mắc liên quan hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Xem thêm

>> Xét nghiệm double test có cần nhịn ăn không?

>> Làm double test rồi có cần làm triple test không?

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Comments are closed.

Gửi bình luận của bạn