Vượt cạn thoải mái tại “Bệnh viện khách sạn”

Vượt cạn như “nghỉ dưỡng” với dịch vụ chăm sóc tuyệt vời

Chế độ cho mẹ

 • Đi đẻ nhẹ nhàng, nói “không” với “tay xách nách mang”
 • Được chăm sóc và hỗ trợ đầy đủ các thủ tục từ khi đến viện đến khi ra viện
 • Hỗ trợ mẹ 24/24 trong suốt thời gian lưu viện
 • Cơm bưng nước rót hàng ngày với thực đơn riêng được xây dựng
 • bởi các chuyên gia hàng đầu
 • Nghỉ ngơi và chăm sóc tại phòng lưu viện tiện nghi, hiện đại

Chế độ cho bé

 • Theo dõi sức khỏe ngay từ khi còn trong bụng mẹ
 • Tiêm đầy đủ các mũi: Vitamin K, Viêm gan B
 • Bé được chăm sóc tận tâm, chu đáo, tắm mát hàng ngày
 • Chuẩn bị sẵn sàng từng bộ quần áo, bỉm, sữa
 • Hỗ trợ thực hiện các sàng lọc trước và sau sinh: Lưu trữ máu cuống rốn, màng dây rốn
 • Hỗ trợ thực hiện tắm bé tại nhà
 • Được chăm sóc, nâng niu như "hoàng tử - công chúa"

Tâm sự của nàng Hotgirl Mi Vân

Đúng là đi đẻ thời 4.0, mọi thứ đều thoải mái, tiện nghi chứ không như 8 năm trước mình sinh bé Bào Ngư. Mình thấy đi đẻ mà như đi nghỉ dưỡng ở Khách sạn ấy: Mọi thứ được bệnh viện chuẩn bị từ A đến Z, cả mình và người nhà không phải động tay động chân đến việc gì. Mình hoàn toàn yên tâm vì được bác sĩ Hà - Nguyên Phó trưởng khoa Đẻ Bệnh viện Phụ sản Trung ương trực tiếp đỡ đẻ, lại được chăm sóc từng chút một trong suốt thời gian lưu viện. Cảm ơn Bệnh viện Thu Cúc đã giúp Mi Vân trải nghiệm hành trình đi đẻ thời 4.0 thật tuyệt vời!

THAI SẢN TRỌN GÓI - BỆNH VIỆN ĐKQT THU CÚC
“CHÌA KHÓA” để vượt cạn “NHÀN TÊNH” của sao Việt

Diễn viên Mai Thỏ

“Mai ơi, đừng khóc!” - Lời động viên của các bác sĩ, điều dưỡng giúp mình vững tâm và thoải mái hơn rất nhiều khi ở trong phòng sinh! Điều làm mình hài lòng nhất đó chính là sự chuyên nghiệp của toàn bộ đội ngũ bác sĩ, nhân viên ở đây, ai cũng hết lòng chăm sóc trước - trong và sau sinh cho cả hai mẹ con. Đăng ký thai sản trọn gói mình còn được tư vấn chăm sóc sắc đẹp, lên sẵn lịch khám thai, hướng dẫn về các mũi tiêm phòng,...nên thấy nhẹ nhàng vô cùng!

Gia đình ca sĩ Tùng Linh - Oplus

Cả mình và vợ đều bất ngờ khi đến Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mọi thứ quá tuyệt vời, từ bác sĩ, hộ sinh, điều dưỡng cho đến chất lượng dịch vụ, chăm sóc mẹ bé. Vợ mình luôn lo lắng về chăm sóc thai kỳ và chăm sóc em bé sau sinh, nhưng mọi thứ đã được giải quyết hoàn toàn khi đi sinh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Diễn viên Lưu Mạnh Dũng (Dũng hớn)

Mình đã tìm hiểu và quyết định lựa chọn Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, và đúng là mọi thứ vô cùng tuyệt vời. Từ bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên, tất cả đều niềm nở, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc vô cùng tốt, mình không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Mình có một lời khuyên cho các mẹ bầu hiện đại đó là: Cứ đẻ ở Thu Cúc đi, mọi việc để Thu Cúc lo!

Gia đình MC Diệp Chi

Chi chắc chắn ở Việt Nam rất hiếm bệnh viện nào có đội ngũ bác sĩ cũng như điều dưỡng, nhân viên phục vụ tuyệt vời như ở Thu Cúc. Chắc chắn Chi sẽ giới thiệu nhiều bạn bè của Chi và các mẹ bầu đi sinh tại Thu Cúc.

Á khôi Huyền Giang

Bệnh viện Thu Cúc là nơi tư vấn cho mình rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm về việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trong suốt hành trình mang thai. Ngoài ra Thu Cúc có đội ngũ Quốc tế, Việt Nam rất giỏi, thân thiện nên mình hoàn toàn yên tâm và tin tưởng lựa chọn để đón đứa con đầu lòng.

Gia đình Cựu danh thủ Quốc gia Phạm Như Thuần

Điều đầu tiên mình cảm nhận được khi đến Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đó là sự chuyên nghiệp, từ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhân viên tốt cho đến hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Riêng về chế độ chăm sóc thì không có gì phải phàn nàn, mình hoàn toàn yên tâm khi đưa vợ đi đẻ tại đây.

NSUT Minh Hằng

Minh Hằng chắc chắn với đội ngũ bác sĩ Quốc tế & Việt Nam đầu ngành, nhiều năm kinh nghiệm; hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất; chế độ chăm sóc mẹ bầu tuyệt vời; những tiện ích cho cả mẹ và con... mỗi mẹ bầu sẽ thấy trải nghiệm đi sinh giống như một "kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày". Đó là lí do mà Minh Hằng khuyên các mẹ: Đã đẻ là phải đẻ ở Thu Cúc!

Xem thêm video vượt cạn của các “mẹ bầu hiện đại”
tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Sản phụ khoa - Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Chi nhánh công ty CP Y Khoa & Thẩm Mỹ Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Website: https://sanphukhoa.info.vn/

HOTLINE: 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909

images

Copyright © 2016 Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc. All Rights Reserved.