Vợ chồng ca sĩ Tùng Linh Oplus “ Ngày đi đẻ là một ngày rất ĐẶC BIỆT...” 1
Vợ chồng ca sĩ Tùng Linh Oplus “ Ngày đi đẻ là một ngày rất ĐẶC BIỆT...” 2

Hành trình 9 tháng 10 ngày của nhà Bô Bơ đang dần đến điểm đích và bố mẹ Tùng Linh Oplus – Hoàng Oanh sắp được gặp Sim rồi. Sau bao tham khảo, tìm hiểu bố Linh mẹ Oanh đã chọn “điểm dừng chân” lý tưởng nhất cho hành trình này là tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với những dịch vụ cao cấp, chất lượng. Đặc biệt ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong nước đến từ PSTW, PSHN và các bác sĩ Quốc tế giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, lại luôn ân cần, nhẹ nhàng, niềm nở nên mẹ Hoàng Oanh rất “mê”.

Vợ chồng ca sĩ Tùng Linh Oplus “ Ngày đi đẻ là một ngày rất ĐẶC BIỆT...” 3

Và rồi bác sĩ William đã đón bé Sim chào đời an toàn, khỏe mạnh. Mọi lo âu, đau đớn của mẹ Oanh tan biến đâu hết, trong lòng chỉ còn cảm giác nhẹ nhàng, bình an khi tiếng con khóc chào đời vang lên cùng tiếng chúc mừng của các bác sĩ, điều dưỡng “chúc mừng chị nhé, con chào đời rồi”, “Chúc mừng chị, con được 3,3kg”.

Vợ chồng ca sĩ Tùng Linh Oplus “ Ngày đi đẻ là một ngày rất ĐẶC BIỆT...” 4
Vợ chồng ca sĩ Tùng Linh Oplus “ Ngày đi đẻ là một ngày rất ĐẶC BIỆT...” 5

Ngay sau khi vừa chào đời, bé Sim đã được da kề da với mẹ. Da kề da là phương pháp mà trẻ sẽ không mặc quần áo và nằm trên ngực hoặc bụng của mẹ. Được kề da mẹ sau khi sinh, trẻ sẽ được giữ ấm, ổn định nhịp tim, đường huyết và trẻ cũng ít quấy khóc hơn.

Vợ chồng ca sĩ Tùng Linh Oplus “ Ngày đi đẻ là một ngày rất ĐẶC BIỆT...” 6

Mẹ con nhà Bô Bơ – Tùng Linh Oplus đã được lưu viện 72 giờ để theo dõi và chăm sóc sức khỏe sau sinh. Bác sĩ William cũng như các bác sĩ trực ca thường xuyên vào thăm, chăm sóc mẹ Oanh và em bé với thái độ thân thiện, vui vẻ, nhiệt tình. Không những thế, từng bữa cơm cữ cho mẹ Oanh cũng được phục vụ ngay tại phòng, ngon lành và nóng hổi như cơm nhà nấu. Nhờ vậy mà toàn bộ thời gian lưu viện của mẹ đúng nghĩa là thư giãn và nghỉ ngơi.

Vợ chồng ca sĩ Tùng Linh Oplus “ Ngày đi đẻ là một ngày rất ĐẶC BIỆT...” 7

“Và đến giờ mình chưa bao giờ nghĩ rằng đưa vợ đi đẻ lại nhàn đến thế. Từ vệ sinh cho mẹ, nhắc mẹ giờ uống thuốc, cơm cữ của mẹ cho đến việc thay bỉm, cho bé ăn… tất cả đều được bệnh viện lo cả, cứ cần thì bấm chuông ở đầu giường các cô điều dưỡng sẽ sang giúp ngay”, ca sĩ Tùng Linh chia sẻ.

Ai cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình và Tùng Linh – Hoàng Oanh cũng vậy. Cảm ơn Thu Cúc đã cho gia đình Tùng Linh trải nghiệm đi sinh như đi nghỉ dưỡng.

Vợ chồng ca sĩ Tùng Linh Oplus “ Ngày đi đẻ là một ngày rất ĐẶC BIỆT...” 8Vợ chồng ca sĩ Tùng Linh Oplus “ Ngày đi đẻ là một ngày rất ĐẶC BIỆT...” 9

Mời các bạn cùng xem thêm những khoảnh khắc đáng nhớ của vợ chồng ca sĩ Tùng Linh Oplus qua video sau:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96