VIDEO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THAI NHI

Video sự hình thành và phát triển của thai nhi

Mẹ có biết bé đã hình thành và phát triển như thế nào khi còn trong bụng mẹ suốt hành trình thai kỳ không? Ở mỗi một giai đoạn, bé sẽ có những thay đổi về hình hài và cả những hoạt động thể chất. Để có một thai kỳ khỏe mạnh và đem đến cho con yêu những điều tốt nhất, mẹ cần chú ý tới các mốc khám thai quan trọng để nắm bắt tình trạng sức khỏe của con yêu và phát hiện, xử trí kịp thời những vấn đề không tốt (nếu có). Để tìm hiểu về từng lần khám thai chi tiết, mẹ hãy theo dõi video dưới đây!

Video sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ

 

Video khám phụ khoa

Theo thống kê, tỷ lệ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi sinh nở lên tới 90%, bệnh xảy ra cả ở những phụ nữ trẻ, những đối tượng chưa lập gia đình. Đặc biệt phụ nữ có thai nếu bị viêm nhiễm phụ khoa sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe cho cả mẹ và thai nhi. Đó là những con số đáng báo động về thực trạng này!

Để có thêm kiến thức về bệnh phụ khoa và các bệnh ung thư ở nữ giới, chị em hãy cùng theo dõi video về buổi trò chuyện trực tuyến cùng hai chuyên gia:  PGS.TS.Thầy thuốc nhân dân Đoàn Hữu Nghị – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc; Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thị Hường, với 31 năm kinh nghiệm sản phụ khoa, điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Sản Trung Ương.

Video khám phụ khoa

Video quy trình khám thai tại Bệnh viện Thu Cúc

Trong suốt hành trình thai kỳ 9 tháng 10 ngày, để con khỏe mẹ vui, các mẹ bầu cần chú ý tới việc khám thai định kỳ với 9 mốc khám thai quan trọng, nhằm theo dõi sự phát triển của thai nhi đồng thời năm bắt và xử trí kịp thời những bất thường nếu có. Mỗi mốc khám thai định kỳ, mẹ bầu sẽ thực hiện 5 bước khám cơ bản sau:

Video khám thai tại Thu Cúc

Video khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Bệnh viện Thu Cúc

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là một việc làm văn minh, thiết thực ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Khám sức khỏe trước khi cưới giúp các bạn có thể nắm bắt những vấn đề về sức khỏe sinh sản của mình, kịp thời ngăn chặn những yếu tố ảnh hưởng tới tương lai mai sau. Cùng tìm hiểu về những lợi ích của việc khám sức khỏe tiền hôn nhân qua những trao đổi từ các bác sĩ Khoa Phụ Sản _ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92