Soi cổ tử cung: điều trị dứt khoát

Soi cổ tử cung là phương pháp kiểm tra kỹ vùng cổ tử cung, âm đạo và âm hộ để phát hiện các bệnh viêm nhiễm, lộ tuyến, ung thư cổ tử cung…

Với các kỹ thuật tiên tiến và công nghệ hiện đại cùng hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa bậc nhất, dịch vụ soi cổ tử cung tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã được rất nhiều mẹ bầu tin cậy, lựa chọn.

SOI CỔ TỬ CUNG ĐỂ LÀM GÌ?

soi-co-tu-cung1

Soi cổ tử cung để phát hiện các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Soi cổ tử cung là một trong những khâu cần thiết trong khám phụ khoa. Mục đích của phương pháp này là nhằm phát hiện nguyên nhân, các yếu tố gây viêm nhiễm phụ khoa, lộ tuyến cổ tử cung,… Từ đó, giúp người bệnh có thể ngăn ngừa và điều trị kịp thời những ảnh hưởng do các bệnh phụ khoa gây ra.

QUY TRÌNH SOI CỔ TỬ CUNG THẾ NÀO?

Quy trình soi cổ tử cung được tiến hành qua những bước sau:

 • Bác sĩ dùng mỏ vịt để cho vào âm đạo và cổ tử cung, sau đó sẽ hướng máy soi vào và quan sát từ âm hộ, âm đạo, cổ tử cung.
 • Thực hiện soi tại các vị trí để phát hiện tình trạng hiện tại của các bộ phận và phát hiện các bất thường (nếu có).
 • Phân tích kết quả và đọc kết quả, chẩn đoán bệnh.

AI NÊN THỰC HIỆN SOI CỔ TỬ CUNG?

Soi cổ tử cung là một trong những thủ thuật trong quá trình tầm soát các bệnh phụ khoa theo định kỳ. Tuy nhiên, thủ thuật này cũng có thể tách riêng và áp dụng đối với các trường hợp.

 • Chị em có biểu hiện viêm nhiễm và có nhu cầu soi cổ tử cung để phát hiện nguyên nhân gây bệnh, loại bệnh.
 • Chị em có nhu cầu thực hiện tầm soát ung thư cổ tử cung, các bệnh viêm nhiễm xảy ra ở cổ tử cung.
soi-co-tu-cung2

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế là địa chỉ được rất nhiều mẹ bầu tin cậy lựa chọn

LÝ DO NÊN NỘI SOI CỔ TỬ CUNG TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Soi cổ tử cung là thủ thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ khéo léo thành thục, tiến hành một cách nhanh chóng, chuẩn xác, đảm bảo hiệu quả cao, an toàn và hạn chế đau tức cho người bệnh. Do đó, nếu thực hiện soi cổ tử cung, bạn nên tìm đến các bệnh viện có chuyên khoa sản để thực hiện. Trong đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ mà chị em nên lựa chọn.

Bệnh viện có hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại bậc nhất, có đội ngũ y bác sĩ giỏi sẽ cho kết quả thăm khám và chẩn đoán chính xác nhất. Ngoài ra, chi phí khám tại Bệnh viện Thu Cúc rất phù hợp với người Việt Nam. Hệ thống đặt hẹn 24/7 giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho mẹ bầu

Ý KIẾN MẸ BẦU SOI CỔ TỬ CUNG TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Chị Đào Thị Hoa, 28 tuổi, Hà Nội chia sẻ: Mình đi khám phụ khoa theo chương trình khám sức khỏe của công ty, bác sĩ nói mình có triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa. Mình lo lắng nên đã tới Bệnh viện Thu Cúc soi cổ tử cung thì đúng là bị viêm lộ tuyến thật. May quá, nhờ bác sĩ phát hiện chính xác mà mình đã được điều trị kịp thời.

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92