Sinh thường nằm viện mấy ngày?

Chào bác sĩ! Tôi đang bầu tuần thứ 33 và quan tâm tới dịch vụ sinh thường chuyển dạ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc? Xin hỏi trường hợp sinh thường ở lại mấy ngày? Chế độ chăm sóc sau sinh gồm những gì? Mong bác sĩ giải đáp! Tôi xin cảm ơn! (Thùy Linh – Trần Phú, Hà Đông)Sinh thường nằm viện mấy ngày
Sản phụ sinh thường tại Bệnh viện Thu Cúc ở lại từ 1 - 2 ngày.

Sản phụ sinh thường tại Bệnh viện Thu Cúc ở lại từ 1 – 2 ngày.

Bạn Thùy Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về sinh thường nằm viện mấy ngày chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sinh thường là hình thức sinh tự nhiên mà em bé chui qua ngả âm đạo của người mẹ để ra ngoài. Trong nhiều trường hợp bác sĩ sẽ can thiệp cắt tầng sinh môn để e bé sinh ra nhanh chóng, thuận lợi hơn tuy nhiên tiểu phẫu này không ảnh hưởng nhiều, sản phụ được khâu lại ngay sau sinh, được vệ sinh, theo dõi trong 1 ngày và có thể về nhà tự chăm sóc sau sinh. Do đó với trường hợp sinh thường tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thời gian lưu lại viện sẽ là 1 – 2 ngày. Trong trường hợp có vấn đề bất thường, bác sĩ sẽ yêu cầu ở lại theo dõi thêm.

Sản phụ sinh thường tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ được nhận các quyền lợi bao gồm:

Nghỉ ngơi và được theo dõi tại phòng điều trị sau sinh từ 1 – 2 ngày với chế độ chăm sóc riêng theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn, có chế độ ăn riêng cho mẹ được xây dựng bởi bác sĩ dinh dưỡng do chính đầu bếp nhà hàng của bệnh viện chế biến.

Bé được tiêm phòng viêm gan B và tiêm vitamin K theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế.

Chăm sóc vết khâu tầng sinh môn cho mẹ, tắm và chăm sóc rốn cho em bé trong thời gian ở viện.

1 lần khám sau sinh cho mẹ với bác sĩ sản khoa và 1 lần khám sau sinh cho bé với bác sĩ nhi khoa. Lần kiểm tra này nhằm đảm bảo sức khỏe mẹ hồi phục tốt, em bé phát triển đúng chuẩn và không có vấn đề gì bất thường.

Mẹ sau sinh hưởng quyền lợi chăm sóc riêng theo chế độ của bệnh viện.

Mẹ sau sinh hưởng quyền lợi chăm sóc riêng theo chế độ của bệnh viện.

Đặc biệt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang có chương trình ưu đãi đặc biệt, dành tặng 10 lần tắm bé tại nhà cho sản phụ đăng ký chương trình thai sản trọn gói và sinh trong tháng 6.

Bài viết giải đáp thắc mắc về sinh thường nằm viện mấy ngày hi vọng đã giúp bạn Thùy Linh có được những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan vui lòng liên hệ Tổng đài Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

Tin liên quan

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92