Sinh con ở bệnh viện Bưu điện

Sinh con là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Ai cũng mong muốn con yêu của mình nhận được sự chăm sóc chu đáo và khoa học nhất ngay từ lúc mang thai. Đó là lý do vì sao hiện nay ngày càng nhiều các chị em lựa chọn các bệnh viện dịch vụ để sinh con thay vì đi đẻ tại các bệnh viện công lập với tình trạng quá tải thường xuyên. Với mức giá phải chăng việc sinh con ở bệnh viện Bưu điện cũng là một lựa chọn của các gia đình hiện nay.

Sinh con ở bệnh viện Bưu điện

Bệnh viện Bưu điện là một trong những bệnh viện có khoa sản tốt với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn khá cao. Những năm gần đây, nhiều người chọn Sinh con ở bệnh viện Bưu điện vì các ưu điểm như tương đối sạch sẽ, không quá đông đúc như các bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung ương mà chuyên môn vẫn tương đương.

Sinh con ở bệnh viện Bưu điện

Sinh con ở bệnh viện Bưu điện tương đối an toàn

Bên cạnh đó bên cạnh đó việc sinh con ở Bệnh viện Bưu Điện cũng giúp các mẹ bầu yên tâm vì mức chi phí không quá cao so với mức giá của các Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Bệnh viện có một số dịch vụ cung cấp hoàn toàn đồ cho mẹ và mẹ rất tiện lợi. Tuy nhiên trong một số trường hợp quá đông mẹ bầu bệnh viện không cung cấp được hết thì các chị em sẽ phải tự mang theo đồ đi sinh. Ngoài ra dịch vụ trên cũng không nằm trong chi phí gói sinh nên nếu đăng ký, các mẹ sẽ phải đóng thêm “một khoản” nào đó.

Những lưu ý khi sinh con ở Bệnh viện Bưu điện

Cũng giống như các bệnh viện Phụ sản khác, khi sinh con ở bệnh viện Bưu điện các mẹ bầu cẩn chuẩn bị và lưu ý những điều sau:

Đồ đạc mang khi sinh

Tại bệnh viện Bưu điện, sản phụ có thể thuê dùng hoàn toàn đồ bệnh viện cấp cho, bao gồm quần áo, chăn cho mẹ, áo, tã chéo, chăn ủ cho con. Bên cạnh đó, gia đình vẫn phải mang một số đồ cần thiết cho mẹ và bé như:

Đồ cho mẹ cần mang: Bộ đồ để mặc khi ra viện, bỉm cho mẹ, đồ vệ sinh cá nhân như khăn mặt, chậu rửa mặt, kem đánh răng và bàn chải đánh răng, cốc uống nước.

Sinh con ở bệnh viện Bưu điện mẹ bầu phải chuẩn bị khá nhiều đồ đạc

Sinh con ở bệnh viện Bưu điện mẹ bầu phải chuẩn bị khá nhiều đồ đạc

Đồ cho bé cần mang: Bộ đồ để mặc khi bé ra viện, bỉm cho bé, khăn xô.

Bên cạnh những đồ cần dùng cho mẹ và bé, khi đi sinh ở bệnh viện Bưu điện các chị em cần lưu ý mang theo hồ sơ khám thai trong suốt thời gian thai sản và BHYT (nếu có).

Về phòng lưu viện tại bệnh viện

Khoa sản của bệnh viện Bưu điện có 3 loại phòng. Phòng 6 giường, phòng 3 giường và phòng dịch vụ 1 giường. Cả 3 loại phòng này đều có nhà vệ sinh, đều tương đối sạch sẽ, yên tĩnh. Tuy nhiên việc đăng ký các phòng 6 giường hay 3 giường có thể gây bất tiện cho sản phụ vì không có không gian riêng để người nhà có thể đến chăm sóc hoặc đến thăm.

Sinh con ở bệnh viện Bưu điện nếu người nhà muốn ở lại chăm sóc sản phụ có thể thuê giường gập để ngủ qua đêm. Bệnh viện Bưu điện cũng có quy định nhất định về số lượng người thân đến thăm do các phòng lưu viện không quá rộng và có không gian riêng cho mỗi sản phụ. Thông thường bệnh viện quy định giờ vào thăm bệnh nhân vào khung giờ: sáng từ 11 giờ đến 13 giờ, chiều từ 16 giờ đến 21 giờ.

Các thủ tục khi nhập viện và ra viện

Khi có dấu hiệu chuyển dạ, thai phụ được đưa vào phòng khám. Tại phòng khám, thai phụ được khám trong, nghe tim thai. Nếu đẻ mổ thì sẽ chuyển sang phòng mổ ngay. Nếu đẻ thường thì đợi khi cổ tử cung mở gần hết, sản phụ sẽ được chuyển vào phòng sinh thường.

Trong khi đó người nhà sẽ xuống quầy tầng 1 để làm các thủ tục nhập viện: thanh toán tạm ứng tiền viện phí và thuê đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé… Ngoài ra phải nộp chứng minh thư nhân dân của sản phụ và thẻ bảo hiểm nếu muốn áp dụng.

Thủ tục nhập viện hoặc ra viện ở bệnh viện Bưu điện cũng tương đối phức tạp

Thủ tục nhập viện hoặc ra viện ở bệnh viện Bưu điện cũng tương đối phức tạp

Trước khi ra viện người nhà đem trả đồ ở tầng 4. Sau khi trả đồ, bệnh viện sẽ phát cho người nhà một phiếu hoàn tất trả đồ. Nếu làm mất đồ gì, họ sẽ ghi rõ trong phiếu để trừ tiền khi thanh toán viện phí ở tầng 1. Sau đó, người nhà sản phụ xuống tầng 3 khoa sản để nhận giấy xuất viện, giấy chứng sinh hay giấy chứng nhận phẫu thuật (đối với trường hợp sinh mổ). Cuối cùng xuống quầy tầng 1 đem theo các loại giấy tờ vừa kể trên để thanh toán viện phí. Tại đây, nhân viên tại quầy sẽ tính toán và hoàn trả lại tiền nếu thừa hoặc yêu cầu đóng thêm nếu khoản ứng trước ban đầu nếu có chi phí phát sinh.

Sinh con ở Bệnh viện Bưu điện được đánh giá là tương đối an toàn, song đôi khi việc sinh con có áp dụng BHYT cũng gây khó khăn cho thai phụ vì thủ tục phải chờ đợi khá lâu.

>> Tham khảoChi phí đẻ ở Bệnh viện Bưu Điện

Sinh con ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Cách bệnh viện Bưu điện không quá xa, bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ hiện nay là cơ sở y tế lý tưởng để các chị em thực hiện các dịch vụ thai sản như khám thai, sàng lọc trước và sau sinh hay sinh đẻ trọn gói. Với trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang được thiết theo phong cách phương Tây hiện đại, tiện nghi…các mẹ bầu hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác sinh con như nghỉ dưỡng tại khách sạn.

Sinh con ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc Cúc tiết kiệm thời gian và công sức

Sinh con ở Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc Cúc tiết kiệm thời gian và công sức

Bên cạnh đó với dịch vụ thai sản trọn gói, các mẹ bầu hưởng trọn vẹn ưu đãi dịch vụ khám thai theo yêu cầu trong suốt quá trình thai sản. Ngoài ra tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc các gia đình hoàn toàn yên tâm với việc sinh con trọn gói không bao gồm các khoản phí phát sinh nào mà mẹ bầu vẫn an tâm đi đẻ không cần chuẩn bị bất cứ đồ dùng nào. Tất cả những đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé sẽ được chuẩn bị chu đáo trong suốt thời gian mẹ lưu viện.

Thai sản trọn gói giúp mẹ bầu không phải băn khoăn về vấn đề sinh con

Thai sản trọn gói giúp mẹ bầu không phải băn khoăn về vấn đề sinh con

Sinh con dịch vụ áp dụng BHYT ngoài giờ hành chính với thủ tục nhanh gọn, tiện lợi, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc xứng đáng là lựa chọn ưu tiên của mọi mẹ bầu trên cả nước chế độ sinh con tiện lợi – khoa học – hiện đại và tiết kiệm.

Xem thêm

>> Kinh nghiệm sinh ở Vinmec

Đi khám thai tại khoa sản bệnh viện Tâm Anh

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96