Review dịch vụ đẻ mổ trọn gói ở viện C

Các mẹ bầu trước khi quyết định lựa chọn bệnh viện để sinh thường tìm hiểu rất kỹ. Dưới đây là một số những review dịch vụ đẻ mổ trọn gói ở viện C của các mẹ đã từng trải qua.

Chia sẻ kinh nghiệm dịch vụ đẻ mổ trọn gói ở viện C

Mẹ chipbong có chia sẻ sau khi trải nghiệm dịch vụ đẻ mổ ở viện C như sau: “Mình sinh em bé đầu lòng nên đăng ký dịch vụ đẻ mổ ở viện C cho an tâm. Đẻ mổ dịch vụ thì khác là sau khi sinh được nằm giường dịch vụ, có nhiều loại giường với mức chi phí khác nhau chứ không có “trọn gói” như các viện tư. Đúng như mình biết từ trước, vào phòng chờ đẻ cái là các mẹ bầu bị “cách ly” ngay, chỉ được nhìn người thân qua cửa sắt thôi, mà cũng chỉ có giới hạn giờ nên lúc sợ cũng chẳng biết chia sẻ với ai.

Bạn trẻ Hoàng L. đi chăm sóc chị gái đẻ mổ dịch vụ tại viện C thì cho rằng “Nhìn chung đẻ mổ ở đây là an tâm rồi, một vài dịch vụ khác chưa thực sự chất lượng lắm nhưng nhà mình cũng tìm hiểu trước rồi nên không bỡ ngỡ nhiều. Nếu sau này mình đi sinh, mình sẽ cân nhắc bệnh viện nào vừa có bác sĩ đầu ngành lại có dịch vụ tốt.”

Review dịch vụ đẻ mổ trọn gói ở viện C

Mẹ bầu băn khoăn lựa chọn đẻ mổ ở đâu

An tâm dịch vụ đẻ mổ trọn gói tại bệnh viện Quốc tế

Những năm gần đây, nhiều mẹ bầu có xu hướng lựa chọn những bệnh viện vừa có bác sĩ đầu ngành vừa được đảm bảo về dịch vụ chăm sóc. Tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có hợp tác với các bác sĩ đầu ngành tại các bệnh viện lớn như: bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện phụ sản Hà Nội…cùng với những dịch vụ chăm sóc cao cấp giúp mẹ giải quyết “bài toán khó”.

Gia đình hài lòng khi đẻ mổ tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Gia đình hài lòng khi đẻ mổ tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Mẹ bầu còn được lựa chọn bác sĩ mổ đẻ, thời gian mổ để mẹ được yên tâm và chủ động hơn. Quy trình mổ đẻ trong phòng mổ vô khuẩn một chiều luôn được đảm bảo an toàn và đúng chuẩn. Mẹ bầu sẽ được khám và làm các xét nghiệm trước để đảm bảo đủ điều kiện sinh mổ hay gây tê. Việc thực hiện thủ thuật gây tê tủy sống chính xác cũng giúp mẹ không đau nhưng vẫn tỉnh táo trong quá trình mổ. Cũng chính những bác sĩ đầu ngành và bác sĩ Quốc tế sẽ trực tiếp mổ đẻ cho sản phụ. Vì thế mẹ bầu có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mổ đẻ tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Đi đẻ dịch vụ “sang chảnh” với chi phí hợp lý

Khi đi đẻ mổ trọn gói tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc mẹ và bé sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi những như những trải nghiệm khó quên, giúp hành trình mang thai và “vượt cạn” nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Mẹ sẽ không phải chuẩn bị bất cứ đồ dùng gì khi đi sinh cho cả mẹ và bé. Gia đình vẫn được ở bên cạnh mẹ cho đến khi vào phòng mổ nên mẹ hoàn toàn an tâm. Hơn nữa, các bác sĩ và điều dưỡng tại bệnh viện Thu Cúc luôn hỏi thăm, động viên và hỗ trợ mẹ bất cứ lúc nào.

Cận cảnh bữa ăn của mẹ khi lưu viện tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Cận cảnh bữa ăn của mẹ khi lưu viện tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Sau khi mổ đẻ xong, mẹ sẽ được theo dõi tại phòng hậu phẫu để đảm bảo không có bất thường gì, sau đó mẹ được chuyển về phòng chăm sóc sau sinh. Phòng lưu viện được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn, đầy đủ tiện nghi, rộng rãi, thoáng mát giúp mẹ và bé có không gian thoải mái. Các bữa ăn của mẹ cũng được lên thực đơn bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, đảm bảo “cơm cữ” ngon như “cơm nhà”. Mẹ và bé cũng được chăm sóc tận tình để mẹ mau chóng hồi phục sau sinh và em bé được khỏe mạnh.

Chị Hoàng X. vừa đẻ mổ trọn gói tại bệnh viện Thu Cúc hài lòng “Mình không có điểm gì để chê trách dịch vụ ở đây cả, từ chuyên môn đến các dịch vụ khác. Mình thích nhất là được tặng bộ ảnh vượt cạn lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất của gia đình mình, đặc biệt lá bé con. Đây là điểm rất khác biệt mà không phải bệnh viện nào cũng có

Tặng bộ ảnh vượt cạn ý nghĩa cho gia đình khi đi sinh tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Tặng bộ ảnh vượt cạn ý nghĩa cho gia đình khi đi sinh tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Khoảnh khắc Cha Con được lưu lại

Khoảnh khắc Cha & Con được lưu lại

Với chất lượng dịch vụ cao cấp như vậy nhưng chi phí đi sinh tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc lại rất cạnh tranh, hợp lý. Hơn nữa, bệnh viện có áp dụng thanh toán bảo hiểm bảo lãnh nên càng tiết kiệm hơn.

Chị em có thể tham khảo một số review dịch vụ đẻ mổ trọn gói ở viện C ở trên. Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cũng đã khẳng định chất lượng và dịch vụ sản khoa được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Nếu mẹ còn bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để được tư vấn giải đáp.

Tin liên quan

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96