Những lợi ích khi mua gói khám tiền hôn nhân

Bạn có biết những lợi ích khi mua gói khám tiền hôn nhân không? Đây là một trong những dịch vụ y tế được các bạn trẻ ưa chuộng trước khi bước vào cuộc sống gia đình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này.

Phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe và sức khỏe sinh sản

Gói khám tiền hôn nhân đem lại nhiều lợi ích cho các cặp đôi trẻ

Gói khám tiền hôn nhân đem lại nhiều lợi ích cho các cặp đôi trẻ

Trong gói khám sức khỏe tiền hôn nhân có nhiều hạng mục giúp các bạn được thăm khám tổng quát. Từ khám lâm sàng: cân đo, đo huyết áp, nhịp tim… đến khám phụ khoa tổng quát, xét nghiệm máu, nước tiểu, tinh dịch (nam giới) và thực hiện siêu âm ổ bụng, chụp XQ tim phổi.

Qua đó, các bạn sẽ phát hiện được những vấn đề bất thường về sức khỏe chung. Đồng thời phát hiện được một số căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lây truyền qua con đường tình dục, các bệnh lý nam khoa và phụ khoa gây vô sinh, hiếm muộn…

Trường hợp các bạn có một số vấn đề về sức khỏe thì sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn phương pháp điều trị kịp thời. Thông qua gói khám tiền hôn nhân, các bạn sẽ chuẩn bị cho bản thân sức khỏe tốt nhất trước khi bước vào cuộc sống vợ chồng.

Chuẩn bị tâm lý và kiến thức bước vào cuộc sống gia đình

lợi ích khi mua gói khám tiền hôn nhân

Mua gói khám tiền hôn nhân giúp các bạn chuẩn bị sức khỏe, kiến thức và tâm lí tốt trước khi bước vào cuộc sống gia đình

Không ít cặp vợ chồng do thiếu kiến thức về sức khỏe sinh sản mà nghi ngờ nhau, khiến tình cảm rạn nứt và gây nên những mâu thuẫn trong gia đình. Thực hiện gói khám sức khỏe tiền hôn nhân giúp các bạn trẻ trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản nhằm hạn chế những mâu thuẫn không đáng có. Đồng thời tạo tâm lí thoải mái, không lo lắng khi bước vào cuộc sống gia đình.

Tiết kiệm chi phí

Trước khi kết hôn, vấn đề tài chính cũng là một mối quan tâm của các bạn trẻ. Để tổ chức lễ cưới và chuẩn bị những đồ dùng cần thiết cho cuộc sống gia đình khiến các bạn phải chuẩn bị một phần kinh tế không nhỏ. Do đó, việc tiết kiệm chi phí trong thời gian này là thực sự cần thiết.

Gói khám tiền hôn nhân giúp bạn trẻ tiết kiệm chi phí

Gói khám tiền hôn nhân giúp bạn trẻ tiết kiệm chi phí

Mua gói khám tiền hôn nhân sẽ giúp các bạn trẻ tiết kiệm chi phí đáng kể nhưng vẫn được thực hiện được đầy đủ các hạng mục thăm khám. Đây cũng là chính một trong những lợi ích khi mua gói khám tiền hôn nhân được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết thời điểm thực hiện gói khám tiền hôn nhân là trước khi kết hôn khoảng 1-3 tháng. Do đó khi có nhu cầu kết hôn, các bạn hãy sắp xếp thời gian để thực hiện thăm khám đúng thời điểm.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thực hiện khám sức khỏe tiền hôn nhân với gói khám tiết kiệm. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về gói khám tiền hôn nhân mời liên hệ đến số 1900 55 88 96 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê,Tây Hồ, Hà Nội.

Xem thêm: Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm những gì?

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Chuyên mục: Tiền hôn nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92