Đến đêm khoảng 2h30 mẹ đau lắm, đau buốt sống lưng, thầm nghĩ cứ đau liên tục thế này thì mẹ sắp được gặp Samsam rồi. Nhưng mãi đến 4h30 bác sĩ lại bảo vẫn mở 3 phân và mẹ không thấy đau mấy nữa nên lại đi về phòng ngủ tiếp. Oánh 1 giấc ngon lành đến sáng khi có người mang đồ ăn sáng đến cho mẹ. Từ lúc đó mẹ chẳng thấy đau gì nữa, bác sĩ còn trêu đi đẻ mà cười tươi thế này thì bao giờ mới đẻ. Mẹ cũng bảo bố đừng lo, cứ yên tâm đi làm, có gì mẹ sẽ gọi. Bố dù lo lắng nhưng mẹ không chịu nên dặn đi dặn lại: Có gì nhớ gọi anh! Thế mà biết đâu bất ngờ…”

 

 

Chị Dương kể, lần sinh trước không có ai bên cạnh, đến lần này do cơn đau đến bất ngờ quá nên cũng không kịp gọi cho chồng. “Dù tủi thân nhưng cũng không trách anh ấy được.”

 

Tưởng chưa đẻ, chị Dương giục chồng đi làm nhưng cơn đau đẻ ập đến bất ngờ nên không kịp gọi cho anh dù rất muốn.

 

 

Chị Dương được gây tê màng cứng giúp giảm đau cho mẹ sinh thường

 

 

Vì sao người ta gọi là “vượt cạn”? Vì đó là khi phụ nữ phải tự mình chiến đấu với sự gian nguy, khó nhọc như khi đàn ông phải chống chọi với biển khơi.

 

 

Chào mừng Samsam đến với thế giới này. Mọi thứ có vẻ vẫn còn khá bỡ ngỡ với con. Không sao đâu, vì con luôn có mẹ ở bên mà!

 

 

 

Từ khi sinh xong cho đến lúc ra viện chưa đầy 24h. Tuy thời gian ngắn ngủi nhưng chị Dương cũng đã có những ấn tượng rất tốt về bệnh viện Thu Cúc: “Đẻ ở Thu Cúc nhàn thật đấy. Đi đẻ đã không phải mang gì rồi lại còn được chăm sóc nhiệt tình cả mẹ lẫn con. Mẹ và con cần thay bỉm gọi cái phút mốt là các cô điều dưỡng có mặt ngay. Con đói gọi cái là có sữa ngay, đến bữa ăn thì được phục vụ tận giường. Nên người nhà ở lại viện chăm cũng nhàn lắm không phải chạy ngược chạy xuôi, lách cách pha sữa”

 

Mẹ và bé luôn được chăm sóc tận tình, tận tâm tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

 

Nhờ những thước phim được bệnh viện ĐKQT lưu lại đã giúp chồng chị Dương cảm nhận rõ hơn phần nào những đớn đau vợ phải trải qua để con yêu được chào đời. Mặc dù công việc bận nhưng anh vẫn cố gắng giúp bà nội nấu cơm rồi mang lên tận phòng cho vợ. Hết chăm bé lớn lại bế bé nhỏ…Cứ thế, chị Dương cũng ấm lòng và cố gắng nhiều hơn.

 

 

Bố mẹ nào cũng chỉ mong những điều tốt đẹp nhất cho con. Cái má phúng phính này, cái môi chúm chím này…

 

Có lẽ “sức mạnh” không phải là tính từ đầu tiên xuất hiện trong đầu chúng ta khi nghĩ về việc làm mẹ. Nhưng sức mạnh của những người mẹ luôn là nguồn năng lượng không thể đong đếm được, kì diệu hơn tất cả những gì có thể tưởng tượng ra. Đồng hành cùng mẹ trong suốt thai kỳ đến khi bé yêu chào đời khỏe mạnh, bệnh viện ĐKQT luôn mong muốn mang đến sự an tâm, thoải mái và tốt đẹp nhất dành cho hai mẹ con.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96