Mothercare và Thu Cúc cùng mẹ chào đón nghé vàng 2021

Hợp tác cùng thương hiệu Mothercare – Thương hiệu cung cấp những sản phẩm mẹ và bé đạt tiêu chuẩn Anh quốc, Thu Cúc mong muốn sẽ mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay các mẹ bầu hiện đại

Với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành hàng mẹ và bé, Mothercare hiện đã có mặt tại 40 quốc gia trên toàn thế giới, cung cấp các sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai và trẻ em sơ sinh đến 5 tuổi.  

mothercare

Mothercare là thương hiệu đến từ Anh Quốc với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành hàng mẹ và bé

Với Mothercare, quan tâm đến bé yêu và sức khỏe của bé là ưu tiên hàng đầu bởi phát triển khỏe mạnh của bé luôn song hành với những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đó là lý do Mothercare mang đến một danh mục đa dạng các sản phẩm chất lượng cho mẹ và bé.

 Mẹ có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm chất lượng như quần áo cho bé, giày dép, nón, đồ bơi, giường cũi, nôi xách, địu, xe đẩy, xe nôi, ghế ngồi ô tô, đồ dùng cho bé bú và ăn dặm, đồ dùng nhà tắm, phụ kiện cho mẹ bầu, đồ chơi… Với danh mục sản phẩm đa dạng, thiết kế sáng tạo, chăm chút đến từng chi tiết, Mothercare sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của mẹ trong giai đoạn phát triển đầu đời của bé!

Mothercare và Thu Cúc cùng mẹ chào đón nghé vàng 2021 1

Mothercare đồng hành cùng Thu Cúc trong chương trình thai sản đặc biệt nhân dịp đầu năm mới 2021 “Quà tặng mẹ – Cùng đón Nghé vàng”

Các sản phẩm của Mothercare đều trải qua các tiêu chuẩn khắt khe, kiểm định sản phẩm chất lượng cao khi đưa ra thị trường. Mỗi ngày, Mothercare luôn hỗ trợ và truyền cảm hứng cho ba mẹ trên toàn thế giới để tạo nên khởi đầu thật tốt đẹp cho thế hệ tương lai. Mothercare cung cấp tất cả những gì ba mẹ cần hàng ngày và đưa ra những hướng dẫn chuyên môn để cùng ba mẹ vượt qua những thăng trầm trong hành trình nuôi dạy trẻ.

Mothercare và Thu Cúc cùng mẹ chào đón nghé vàng 2021 2

Mothercare cung cấp các sản phẩm dành cho phụ nữ mang thai và trẻ em sơ sinh đến 5 tuổi

Đó chính là lý do Mothercare sẵn sàng đồng hành cùng Thu Cúc trong chương trình thai sản đặc biệt “Quà tặng mẹ – Cùng đón Nghé vàng” nhân dịp đầu năm mới 2021.

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92