Mẹ ơi con đã sẵn sàng! Mẹ con mình cùng vượt cạn nhé 1

Hành trình 9 tháng 10 ngày của mẹ và tớ đang dần đến điểm đích và mẹ con tớ sắp được gặp nhau rồi. Để hành trình gặp nhau của hai mẹ con trở nên nhẹ nhàng hơn bố mẹ đã đăng ký “Thai sản trọn gói” tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc và đây cũng chính là “địa điểm” gặp nhau của hai mẹ con tớ. Trong thời gian mang thai mẹ thường xuyên đến đây để thăm khám và mỗi lần như thế mẹ lại nhìn thấy tớ qua những hình ảnh siêu âm. Để mẹ yên tâm hơn, mỗi lần khám thai tớ đều cho mẹ thấy mình khỏe mạnh như thế nào, có lúc tớ dơ tay, mỉm cười chào mẹ nhưng cũng có những lúc tớ lại xấu hổ quay mặt đi. Trước lúc sinh tớ, mẹ cũng được các bác sĩ chăm sóc, thăm khám, siêu âm một cách toàn diện và cẩn thận.

Mẹ ơi con đã sẵn sàng! Mẹ con mình cùng vượt cạn nhé 2

Vì là bố mẹ đăng ký “Thai sản trọn gói” nên đồ dùng của tớ và mẹ đều được chuẩn bị sẵn. Chắc có lẽ vì thế không mang theo gì mà cả bố và mẹ ai cũng vừa mừng vừa lo nhưng với sự quan tâm với kịp thời của bác bác sĩ nên bố mẹ cũng yên tâm hơn. Bác sĩ mổ cho mẹ là bác sĩ quốc tế, rất ân cần, chu đáo và luôn động viên mẹ. Điều đó cũng khiến mẹ yên tâm hơn và vững tin trước khi bắt đầu hành trình vượt cạn.

Mẹ ơi con đã sẵn sàng! Mẹ con mình cùng vượt cạn nhé 3

Tối nào bố mẹ cũng trò chuyện với tớ, kể cho tớ nghe về những chuẩn bị  để mừng tớ chào đời. Bố cũng không quên động viên cả hai mẹ con hãy cố lên và lúc nào bố cũng luôn ở bên cạnh mẹ con tớ . Dù bận đến mấy bố cũng sắp xếp thời gian để đưa mẹ đi khám thai và tranh thủ… gặp tớ. Mỗi lần được nhìn thấy tớ chắc chắn bố cũng vui và hạnh phúc  lắm. Và ngày tớ chào đời cũng đến, trước đó bố mẹ đã chuẩn bị cho tớ nhiều quần áo đẹp lắm nhưng hôm nay lại chẳng mang theo gì, bố tay không đưa mẹ đến viện.

Mẹ ơi con đã sẵn sàng! Mẹ con mình cùng vượt cạn nhé 4

Trước khi đưa vào phòng mổ, mẹ con tớ được các cô điều dưỡng đưa đi thăm khám sức khỏe, vệ sinh và thay quần áo. Đón tớ bằng phương pháp sinh mổ nên mẹ được các bác sĩ gây tê tủy sống để mẹ có thể hoàn toàn tỉnh táo đến khi tớ chào đời.

Mẹ ơi con đã sẵn sàng! Mẹ con mình cùng vượt cạn nhé 5

Và rồi các bác sĩ đưa tớ ra khỏi bụng mẹ và tớ chào thế giới này bằng việc…khóc. Các cô điều dưỡng thông báo với mẹ rằng tớ đã chào đời khỏe mạnh. Tớ thấy mẹ cười thật hạnh phúc. Điều đó cũng dễ hiểu thôi vì một hành trình dài hai mẹ con trải qua đâu phải dễ dàng gì, những khó khăn, thử thách cứ kéo đến như thách thức cả hai mẹ con tớ vậy nhưng vì tớ mẹ đã cố gắng rất nhiều.

Mẹ ơi con đã sẵn sàng! Mẹ con mình cùng vượt cạn nhé 6

Ai cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình và bố mẹ tớ cũng vậy. Đây cũng chính là lý do vì sao bố mẹ lại quyết định lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc ngay từ những ngày đầu tiên khi biết có sự xuất hiện của tớ trên thế giới này. Và giờ đây, khi tớ chào đời khỏe mạnh và bình an, chắc chắn bố mẹ cũng cảm thấy hài lòng về quyết định đó.

Mẹ ơi con đã sẵn sàng! Mẹ con mình cùng vượt cạn nhé 7

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92