Làm xét nghiệm double test ở đâu?

Xét nghiệm double test là một xét nghiệm sàng lọc sử dụng máu mẹ bầu đánh giá nguy cơ dị tật thai nhi. Double test thực hiện thế nào? Làm xét nghiệm double test ở đâu uy tín là băn khoăn của nhiều mẹ bầu.
Làm xét nghiệm double test ở đâu?

Làm xét nghiệm double test ở đâu?

Xét nghiệm này được thực hiện vào quý I của thai kì từ tuần thai 11 đến tuần thai 13 tuần cùng với siêu âm đo độ mờ da gáy, tuổi thai… đánh giá một số nguy cơ dị tật thai nhi. Tất cả thai phụ đều nên thực hiện xét nghiệm này, đặc biệt là những mẹ bầu trên tuổi 35, có tiền sử dị tật thai nhi, uống thuốc kháng sinh trong thời gian mang thai…

Xét nghiệm double test là gì?

Đây là xét nghiệm tìm ra nguy cơ của 3 nhóm là hội chứng Down, tam nhiễm sắc thể 13 (dị tật phần đầu mặt, hở hàm, sứt môi, tiêu hóa, tiết niệu, tim mạch), tam nhiễm sắc thế 18 (bất thường với dị tật tay chân, tim mạch, tiết niệu và tiêu hóa… dẫn đến thai bé, đa ối và nhiều dị tật kèm theo…) bằng cách lấy máu mẹ kết hợp với chỉ số mờ da gáy khi siêu âm và tính ra nguy cơ bệnh của thai.

Xét nghiệm này được thực hiện vào quý I của thai kì từ tuần thai 11 đến tuần thai 13 tuần

Xét nghiệm này được thực hiện vào quý I của thai kì từ tuần thai 11 đến tuần thai 13 tuần

Xét nghiệm double test không có khả năng phát hiện tất cả các dị tật nhiễm sắc thể, mà chỉ có thể cảnh báo thai có nguy cơ tăng một số dị tật trên. Nếu kết quả cho thấy nguy cơ cao (dương tính), thì tiến hành chẩn đoán xác định bằng sinh thiết nhung mao màng đệm nhau thai. Nếu kết quả dị tật ở mức ranh giới thì cần làm tiếp triple test ở để đánh giá mức độ nguy cơ rõ ràng hơn.

Làm xét nghiệm double test ở đâu?

Làm xét nghiệm double test ở đâu thai phụ cần nên lưu ý để có thể có được kết quả chính xác, tin cậy nhất.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ được đông đảo thai phụ tin chọn khám thai kiểm tra sự phát triển của thai nhi. Tại đây có thực hiện các xét nghiệm sàng lọc trước khi sinh, trong đó có double test. Với hệ thống phòng xét nghiệm, máy móc thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm, xét nghiệm double test tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn. Căn cứ kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của thai phụ để có một thai kỳ an toàn, khỏe mạnh.

Căn cứ kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của thai phụ để có một thai kỳ an toàn, khỏe mạnh.

Căn cứ kết quả xét nghiệm bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của thai phụ để có một thai kỳ an toàn, khỏe mạnh.

Double test để làm gì? Làm xét nghiệm double test ở đâu? Hi vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã đem đến cho bạn đọc những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc Tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

Xem thêm

>> Xét nghiệm Double Test bao lâu có kết quả?

Làm xét nghiệm Triple Test hết bao nhiêu tiền?

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96