Khám thai trọn gói ở đâu tốt tại Hà Nội?

  31/08/2018  14:49
Khám thai là việc làm quan trọng giúp mẹ theo dõi được sự phát triển cũng như phát hiện những dấu hiệu bất thường của thai nhi. Bên cạnh đó, khám thai cũng giúp mẹ bầu kịp thời bổ sung dinh dưỡng khoa học theo đúng giai đoạn phát triển của thai nhi. Nhưng thế nào là khám thai định kỳ phù hợp và hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Tại sao mẹ bầu phải đi khám thai định kỳ?

Khám thai là việc làm quan trọng giúp theo dõi sự phát triển của thai nhi ngay từ những tháng thai kỳ đầu tiên. Khám thai lần đầu ở đâu? hay khám thai ở đâu tốt nhất Hà Nội là câu hỏi nhiều mẹ bầu quan tâm.

Lịch khám thai và siêu âm đình kỳ không có một con số chính xác vì nó phụ thuộc vào yếu tố sức khỏe của mỗi mẹ bầu và thai nhi. Tuy nhiên theo khuyến cáo của Bộ Y tế mỗi mẹ bầu bình thường sẽ có ít nhất 8 lần khám trong một lần mang thai. Bên cạnh đó, số lần khám và siêu âm thai có thể tăng lên đối với trường hợp những mẹ bầu xuất hiện biểu hiện bất thường trong thời gian mang thai.

Khám thai lần đầu khi có dấu hiệu hoặc phát hiện mang thai

Khám thai lần đầu khi có dấu hiệu hoặc phát hiện mang thai

Khám thai định kỳ giúp mẹ loại trừ những lo lắng về dấu hiệu bất thường trong cơ thể. Đồng thời giúp mẹ theo dõi sự phát triển của con trong từng giai đoạn phát triển để từ đó điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho phù hợp với sự phát triển của con yêu. Qua siêu âm, khám thai cùng các xét nghiệm cần thiết bác sĩ có thể sàng lọc trước sinh một cách chính xác, hiệu quả.

>> Có thể bạn quan tâmMang thai 3 tháng đầu nên và không nên ăn gì?

Mang thai lần đầu mẹ bầu nên lựa chọn gói khám thai trọn gói để có thể theo dõi sự phát triển của con yêu

Mang thai lần đầu mẹ bầu nên lựa chọn gói khám thai trọn gói để có thể theo dõi sự phát triển của con yêu

Với dịch vụ khám thai trọn gói các mẹ sẽ an tâm tuyệt đối về những giai đoạn phát triển an toàn của thai nhi. Giống như một sự kết nối vô hình giữa bố mẹ và con yêu, việc khám thai trọn gói giúp mẹ khỏi lo vì con luôn khỏe mạnh.

Khám thai định kỳ ở đâu tốt?

Khám thai định kỳ là một công việc hết sức quan trọng và cần được cân nhắc lựa chọn cơ sở y thích hợp. Khám thai ở đâu tốt, nên chọn bệnh viện công lập hay cơ sở tư nhân? Khám thai định kỳ ở bệnh viện công lập là sự lựa chọn tương đối an toàn đối với các sản phụ.

Khám thai ở đâu uy tín

Khám thai ở đâu uy tín

Một số bệnh viện công lập uy tín các mẹ bầu có thể tham khảo trong lần đầu khám thai là: bệnh viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản Trung ương, Khoa sản Bệnh viện Bạch Mai, Khoa sản Bệnh viện Bưu điện,… Ưu điểm của các bệnh viện công là đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm nên các mẹ có thể an tâm với lần đầu tiên khám thai.

Tuy nhiên vì tình trạng quá tải của các bệnh viện công nên nhiều mẹ cảm thấy lo lắng khi phải chọn khám thai cũng như sinh con tại các bệnh viện này. Những bệnh viện công lập thường rất đông vì thế các mẹ có khi phải xếp hàng lấy phiếu từ sáng sớm để có thể vào khám trong ngày.

Khám thai ở đâu tốt mà không phải bon chen

Khám thai ở đâu tốt mà không phải bon chen

Sự lựa chọn với chi phí “nhỉnh” hơn dành cho các gia đình có thu nhập khá và mong muốn dịch vụ thuận tiện, tránh mất thời gian và sự chờ đợi đó là các bệnh viện, phòng khám tư nhân.

Tuy nhiên trên thực tế không ít cơ sở y tế không rõ nguồn gốc, chưa được cấp phép của Bộ y tế vẫn hoạt động một cách công khai trên địa bàn Hà Nội. Nhiều phòng khám sử dụng chiêu bài quảng cáo và PR và tạo ra các gói khuyến mại “khủng” với chi phí thấp để khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ khám. Nhiều mẹ đến khám thai lần đầu mới tá hỏa vì những dịch vụ yêu cầu thêm với chi phí “trên trời” tại các cơ sở tư nhân mà trong mục quảng cáo không hề có. Vì thế mà khám thai ở đâu tốt, an toàn vẫn là thắc mắc của hầu hết các mẹ hiện nay.

>> Tham khảo thêm: Khám thai lần đầu vào tuần thứ bao nhiêu của thai kỳ?

Khám thai định kỳ như thế nào là hợp lý

Một cơ sở y tế uy tín cùng những mốc khám thai an toàn là sự lựa chọn hợp lý đối với mẹ bầu muốn khám thai định kỳ.

Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những đơn vị khám thai ở Hà Nội uy tín cho mẹ bầu lựa chọn các dịch vụ thăm khám thai định kỳ.

Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài như máy xét nghiệm tự động, máy siêu âm màu 4D,… cho kết quả chính xác, nhanh lẹ.

Hệ thống trang thiết bị khám thai tự động hiện đại

Hệ thống trang thiết bị khám thai tự động hiện đại

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước sẽ đưa ra những lời khuyên bổ ích đối với thai phụ trong quá trình mang thai như: chế độ dinh dưỡng, tâm lý và sinh hoạt, vận động…

Với mức giá công khai niêm yết trên các phương tiện thông tin đại chúng theo đúng khung quy chuẩn của Bộ y tế cùng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng là niềm tin cho sự lựa chọn của bạn.

>> Bạn có thể tham khảo bảng giá khám và sinh con trọn gói của Bệnh viện Thu Cúc TẠI ĐÂY.

Đăng ký khám thai trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để được theo dõi sự phát triển của con yêu

Đăng ký khám thai trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để được theo dõi sự phát triển của con yêu

Mong muốn dành cho con yêu những chế độ chăm sóc tuyệt vời nhất để con ra đời trong sự yêu thương và phát triển lành mạnh. Đó là lý do các mẹ luôn luôn băn khoăn với câu hỏi đi khám thai ở đâu? hay khám thai trọn gói ở đâu tốt?

Xem thêm:

>> Mang thai 3 tháng đầu cần chú ý những gì

>> Khám thai nhiều có tốt không?

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Comments are closed.

Gửi bình luận của bạn