Khám thai trọn gói – lựa chọn thông minh của nhiều mẹ bầu

Trước đây, khái niệm khám thai định kỳ – khám thai trọn gói ít được mẹ bầu quan tâm nhưng hiện nay đây lại là lựa chọn thông minh của đa số mẹ bầu bởi việc thăm khám thai trọn gói sẽ giúp các mẹ bầu không bỏ sót bất cứ mốc khám thai quan trọng nào. Đồng thời, các mẹ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn những vấn đề tốt nhất cho việc chăm sóc thai kỳ khỏe mạnh.
kham-thai-tron-goi-lua-chon-thong-minh-cua-nhieu-me-bau

Mẹ bầu lựa chọn thăm khám thai kỳ trọn gói ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ngay từ khi mới biết mình mang thai. Đến nay, thai kỳ đã được 8 tháng rồi sức khỏe của mẹ và bé rất ổn định. Mẹ Ly tâm sự: Đăng ký khám thai trọn gói giúp mình yên tâm chăm sóc thai kỳ hơn rất nhiều. Vì lần đầu tiên mang thai nên có nhiều cái bỡ ngỡ lắm nhưng thật may vì mỗi lần thăm khám, các bác sĩ đều tư vấn cho mình rất tận tình các vấn đề về dinh dưỡng, chế độ sinh hoạt để giúp bé yêu phát triển tốt nhất.

img_5152

Mẹ Thùy Dương luôn cảm thấy hồi hộp và xúc động mỗi khi theo dõi hình ảnh của con yêu và sự phát triển của con ở từng gia đoạn qua hình ảnh siêu âm sắc nét. Điều này giúp mẹ Dương cảm thấy được gần gũi với bé yêu rất nhiều.

_mg_1171

Khám thai trọn gói giúp các mẹ không bỏ sót bất cứ mốc khám thai quan trọng nào đồng thời có thể theo dõi được cả quá trình thăm khám thai kỳ của mình vô cùng tiện ích.

Khám thai trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc với đầy đủ 9 mốc khám thai quan trọng giúp mẹ bầu chăm sóc thai kỳ tốt nhất, chi phí tiết kiệm tối đa.

Khám thai trọn gói tại Bệnh viện Thu Cúc với đầy đủ 9 mốc khám thai quan trọng giúp mẹ bầu chăm sóc thai kỳ tốt nhất, chi phí tiết kiệm tối đa.

Thăm khám thai kỳ trọn gói thực sự ngày càng được nhiều mẹ bầu quan tâm lựa chọn với mong muốn “con khỏe – mẹ vui”. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở y tế đầu tiên thực hiện gói khám thai dành cho các mẹ bầu. Gói khám được xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ sản khoa giỏi nhất của Bệnh viện với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Tất cả các mẹ bầu khi thực hiện gói khám thai tại Bệnh viện Thu Cúc đều được hỗ trợ tư vấn chuyển viện sinh và làm các thủ chuyển viện sinh miễn phí.

Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909 để được tư vấn viên của Bệnh viện Thu Cúc tư vấn và giải đáp miễn phí các vấn đề về dịch vụ khám thai trọn gói.

Chuyên mục: Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96