Lần đầu đưa vợ đi sinh cũng là lần đầu nam diễn viên hài Lưu Mạnh Dũng được tận mắt chứng kiến những cơn đau đẻ vật vã như “bẻ từng khúc xương sườn” của người phụ nữ. Gần 1 ngày cùng vợ vượt qua những cơn co, cơn gò cũng là chừng ấy thời gian anh Dũng hiểu được tình cảm của đội ngũ điều dưỡng, bác sĩ tại đây.

Hành trình đi đẻ của hai vợ chồng cũng rất khác biệt, nếu “nhà người ta” phải tay xách nách mang thì với gia đình diễn viên Lưu Mạnh Dũng chỉ là cái bụng bầu. Anh Dũng chia sẻ: “ Đăng ký dịch vụ Thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc,  mình được dặn là không cần phải chuẩn bị gì nữa, mọi thứ đã có bệnh viện lo. Thấy cũng lạ nhưng biết sao được, bác sĩ dặn thế mà.

Rồi giờ G cũng đến, những cơn gò xuất hiện nhiều hơn, tử cung mở rộng hơn và khi bác sĩ thông báo tử cung mở 7 phân thì chị Hạnh được đưa vào phòng đẻ.

Ngồi chờ ngoài phòng sinh, mỗi phút trôi qua sao nó dài đến vậy. Khoảnh khắc con được các cô điều dưỡng đưa ra từ phòng sinh và thông báo “mẹ tròn con vuông”, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh, an toàn khiến anh Dũng như muốn vỡ òa.

Nhớ lại hành trình vượt cạn của mình, anh Dũng chia sẻ: “Tôi đã từng rất lo lắng không biết phải chăm sóc con như thế nào, cho con ăn ra sao. Nhưng ngay sau khi chào đời, mọi lo lắng của tôi được xóa tan. Những giây phút đầu đời của bé Mỡ được các cô điều dưỡng chăm sóc rất chu đáo và nhiệt tình, tất cả mọi việc tôi chỉ cần đi theo, nhìn và nghe hướng dẫn. Làm bố lần đầu, thật khó nhưng mà thật vui

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96