Gói khám thai Mẹ Tròn Con Vuông giúp mẹ Thanh Ngọc có một thai kỳ khỏe mạnh

  02/11/2016  11:14
Mẹ bầu Thanh Ngọc, 25 tuổi, Hà Nội là một nhân viên chăm sóc khách hàng. Ngay từ khi mang thai những ngày đầu tiên chị đã ý thức được việc chăm sóc thai kỳ của mình qua việc thăm khám thai định kỳ. Chị Ngọc chọn gói khám thai “Mẹ tròn con vuông” của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc vì chị cho rằng chăm sóc thai kỳ trọn gói sẽ giúp mình có những kiến thức chăm sóc thai tốt nhất và không bỏ sót mốc khám quan trọng nào trong suốt thai kỳ.
_mg_1912

Mỗi lần tới khám thai định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mẹ bầu Thanh Ngọc đều được nhân viên của Bệnh viện đón tiếp và tư vấn rất nhiệt tình, giúp chị có thể nắm bắt được những vấn đề cần thiết trong quy trình thăm khám.

_mg_1879

Siêu âm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn làm mẹ Ngọc cảm thấy yên tâm và hài lòng vì thiết bị y tế hiện đại nên hình ảnh rất rõ nét để mẹ có thể nhìn thấy sự phát triển của bé yêu ở từng thời kỳ.

_mg_1839

Ở những mốc khám thai quan trọng 12 tuần, 22 tuần, 32 tuần; mẹ Ngọc sẽ thực hiện xét nghiệm máu và nước tiểu để chẩn đoán những bất thường về dị tật thai nhi, nhiễm độc thai nghén,…

 

anh

Hiện tại, mẹ bầu Thanh Ngọc vừa hạ sinh một bé gái đầu lòng 3,6 kg rất khỏe mạnh và xinh xắn. Chị cho biết: Nhờ lựa chọn gói khám thai định kỳ và được các bác sĩ sản của Bệnh viện Thu Cúc mà chị và bé được mẹ tròn con vuông như vậy.

Để có một thai kỳ khỏe mạnh, giúp mẹ và bé yêu được chăm sóc tốt nhất giống như mẹ Thanh Ngọc, các mẹ hãy chú ý thăm khám thai định kỳ đều đặn nha.

Hiện nay, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã ngừng cung cấp dịch vụ khám thai trọn gói. Để đáp ứng nhu cầu của các mẹ bầu và cải thiện tốt hơn dịch vụ của mình, bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng và áp dụng các gói thai sản trọn gói cho mẹ bầu.

Chi tiết dịch vụ theo dõi tại link: https://sanphukhoa.info.vn/dich-vu-thai-san/

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về dịch vụ thai sản, các mẹ chỉ cần liên hệ: 1900 55 88 96 hoặc liên hệ hotline: 0904 97 0909.

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn