Đồng hành cùng GS.Vũ Bá Quyết trong ca mổ đẻ của mẹ bầu Phạm Hà Thủy

Mẹ tò mò không biết quy trình đẻ mổ diễn ra như thế nào? Cận cảnh một ca đẻ mổ được thực hiện ra sao? Hãy cùng đồng hành với GS. Vũ Bá Quyết trong ca mổ đẻ của mẹ bầu Phạm Hà Thủy tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nhé.

Khó dễ chuyện chọn bác sĩ giỏi đỡ đẻ

Mang thai đứa thứ 2 nằm ngoài kế hoạch của hai vợ chồng. Bởi sinh bé thứ nhất tôi sinh mổ mà đến thời điểm hiện tại mới chỉ được hơn 1 năm. Cũng chính điều này nên cả gia đình mong muốn tìm được một bác sĩ giỏi đỡ sinh. Vì họ có nhiều chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Nhiều người nói, nếu muốn được như thế thì phải đến những bệnh viện công. Nhưng thật sự tôi rất sợ và ngại cảnh chen chúc ở những bệnh viện công, hơn nữa tôi sợ vết mổ cũ bị ảnh hưởng và cũng muốn cả hai mẹ con được chăm sóc đầy đủ, chu đáo. Mọi người nói rằng tôi được voi đòi tiên nhưng bé thứ 2 dự sinh non lại thêm tình trạng rau thai bám thấp, vết mổ cũ thì chưa lành hẳn, rất cần có một bác sĩ giỏi chuyên môn giúp tôi vượt cạn an toàn.

Sau rất nhiều tìm hiểu tôi đã quyết định chọn Bệnh viện Thu Cúc để vượt cạn

Sau khi tìm hiểu, nghe tư vấn và thực hiện thăm khám ở nhiều nơi tôi quyết định chọn dịch vụ Thai sản trọn gói và đặt mổ với Giáo sư Vũ Bá Quyết (giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương) tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Được biết Giáo sư Quyết và Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cùng hợp tác và bác sĩ sẽ thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn 1 chiều của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Ngoài việc được Giáo sư Quyết đỡ sinh, khi chọn dịch vụ Thai sản trọn gói còn có thể đáp ứng được một số yêu cầu mà tôi đưa ra như chế độ chăm sóc tận tình, chu đáo. Hộ sinh điều dưỡng bác sĩ hỗ trợ chăm sóc trong suốt thời gian lưu viện, hệ thống phòng chờ sinh, phòng chăm sóc sau sinh tiện nghi, thoáng đãng không phải chen chúc, chờ đợi… và còn rất nhiều tiện ích khác dành cho 2 mẹ con nên tôi cảm thấy khá yên tâm.

Hành trình vượt cạn nhẹ nhàng cùng Giáo sư Vũ Bá Quyết

Ngày đi đẻ tôi chẳng mang theo gì, cứ thế tay không đến viện và tâm trạng thì lại vô cùng thoải mái. Một phần vì tin tưởng Giáo Sư Quyết, một phần vì các điều dưỡng, hộ sinh ở Thu Cúc rất nhiệt tình, chu đáo.

Phụ trách ca mổ là bác sĩ Quyết và bác sĩ Quốc tế Lisa

Lên đến bàn mổ rồi mà vẫn thoải mái, nói chuyện rôm rả, tâm sự hết chuyện này đến hết chuyện khác. Trước sinh tôi được bác sĩ thực hiện gây tê ngoài màng cứng nên không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện.

Chọn Giáo sư Quyết quả là một quyết định đúng đắn của tôi trong lần vượt cạn này. Là một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm vững chuyên môn nên mọi thứ diễn ra rất nhanh chóng, khẩn trương nhưng cũng rất chuyên nghiệp. Tôi không nhớ mình đã xuống phòng mổ bao lâu nhưng chỉ biết rằng từ lúc nằm trên bàn mổ cho đến khi được nghe tiếng khóc của con thật sự rất nhanh.

Các thao tác được thực hiện rất nhanh chóng và chuyên nghiệp

Lần thứ 2 sinh con nhưng thật sự khi nghe tiếng khóc chào đời của con rất hạnh phúc và thiêng liêng mà sẽ chẳng thể tìm thấy được trong cuộc sống đời thường.

Một trong những lý do thuyết phục tôi chọn Thu Cúc đó là ở đây khi em bé sinh ra vừa được áp da với mẹ vừa được áp da với bố. Tôi muốn chồng mình cảm nhận được tình phụ tử thiêng liêng trong những giây phút đầu đời của con yêu và cũng muốn con yêu cảm nhận được hơi ấm từ cả bố và mẹ.

Tại Thu Cúc em bé không chỉ được áp da với mẹ mà còn được áp da với bố

Hành trình vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông thật sự cảm ơn Giáo sư Quyết và các điều dưỡng hộ sinh tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Nếu ai đang mong mỏi được Giáo sư Quyết hay các bác sĩ giỏi, bác sĩ Quốc tế đỡ sinh hoặc muốn hành trình vượt cạn là một trải nghiệm tuyệt vời thì Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một gợi ý vàng các mẹ không nên bỏ lỡ.

Là địa chỉ vượt cạn uy tín, chất lượng Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được rất nhiều mẹ bầu lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và các nhân viện tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất và tạo được sự tin tưởng từ các mẹ bầu. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ bác sĩ giỏi đến từ những bệnh viện lớn và cả đội ngũ bác sĩ Quốc tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp đỡ đẻ. Hơn nữa, với dịch vụ chăm sóc tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến chắc chắn mẹ sẽ có trải nghiệm đi đẻ tuyệt vời và hài lòng.

Mẹ tò mò không biết quy trình đẻ mổ diễn ra như thế nào? Cận cảnh một ca đẻ mổ được thực hiện ra sao? Hãy xem video dưới đây và đồng hành với GS. Vũ Bá Quyết trong ca mổ đẻ của mẹ bầu Phạm Hà Thủy tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96