Dịch vụ chấm dứt thai nghén an toàn tại Thu Cúc

  26/12/2014  12:21
Chào bác sĩ, vợ chồng tôi đang có con nhỏ nhưng tôi lại chót mang thai 4 tuần tuổi. Tôi muốn hỏi dịch vụ chấm dứt thai nghén an toàn tại Thu Cúc  bao gồm những phương pháp nào và tôi nên thực hiện phương pháp gì. Cảm ơn bác sĩ.

(Phạm Minh Trang – Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Minh Trang thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi thư về địa chỉ contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

10_dieu_6-2

Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng với thai dưới 7 tuần tuổi

Hiện tại, dịch vụ chấm dứt thai nghén an toàn tại Thu Cúc bao gồm hai phương pháp là hút áp lực chân không và đình chỉ thai bằng thuốc.

Phương pháp đình chỉ thai bằng hút áp lực chân không: đây là một thủ thuật sử dụng dụng cụ hút chân không để chấm dứt thai nghén, cụ thể thai trong buồng tử cung sẽ được hút ra ngoài qua ống hút vào một bơm hút. Phương pháp này có hiệu quả tới 98% và chỉ được thực hiện đối với thai từ 6 tuần đến hết 12 tuần.

Phương pháp đình chỉ thai bằng thuốc: là cách sử dụng phối hợp hai loại thuốc là Mifepristone và Misoprotol để chấm dứt thai nghén. Thuốc phá thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài như bị sảy thai. Phương pháp này có hiệu quả 96 – 98% và chỉ thực hiện với những thai 7 tuần tuổi trở xuống.

Bạn đang có thai 4 tuần tuổi nên bạn có thể sử dụng dịch vụ chấm dứt thai nghén an toàn tại Thu Cúc bằng phương pháp sử dụng thuốc. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm thăm khám, tư vấn và hướng dẫn chấm dứt thai nghén bằng thuốc an toàn và hiệu quả nhất. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe.

Xem thêm

>> Dấu hiệu nhận biết HIV khi mang thai và hướng điều trị

>> Mách mẹ cách phân biệt máu báo thai và máu kinh nguyệt

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Comments are closed.

Gửi bình luận của bạn