Công nghệ siêu âm 5D

Với mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mẹ và bé ngay từ khi mang thai, Hệ thống Y tế Thu Cúc cung cấp dịch vụ siêu âm thai 5D, mang lại hiệu quả hình ảnh rõ nét, chân thực, đặc biệt có thể giúp bác sĩ phát hiện và chẩn đoán sớm, chính xác nhất các dị tật của thai nhi từ những tuần thai đầu tiên. Ba mẹ cũng sẽ được nhìn ngắm thế giới quan vô cùng sinh động của con yêu trong bụng mẹ thông qua máy siêu âm 5D tiên tiến nhất hiện nay.

Có thể nói, siêu âm thai 5D là sự kết hợp các ưu điểm của nhiều thế hệ siêu âm, giúp chẩn đoán, phát hiện sớm và chính xác hơn các dị tật của thai nhi, thậm chí ngay từ những tháng đầu tiên của thai kỳ. Máy siêu âm 5D có những tính năng vượt trội, cùng với công nghệ tiên tiến bậc nhất hỗ trợ bác sĩ tối đa trong quá trình siêu âm cho các mẹ bầu ở các giai đoạn quan trọng trong thai kỳ như ở tuần thai thứ 12, 16, 22, 30.

Công nghệ S-Vue kết hợp với màn hình LED siêu rộng

Hiện nay, hệ thống y tế Thu Cúc đang sử dụng đồng bộ máy siêu âm 5D tiên tiến bậc nhất với màn hình Led 23 inch, máy siêu âm 5D cung cấp hình ảnh siêu âm vô cùng rõ ràng và sắc nét, hơn hẳn những máy siêu âm thế hệ cũ với màn hình LCD chỉ từ 15 – 19 inch. Máy siêu âm thai 5D sử dụng tất cả các dữ liệu hình thái học khối của thai nhi và tự động đo lường tính toán các giá trị khảo sát liên quan đến thai nhi. Hình ảnh hình thái của thai có thể nhìn thấy được chi tiết, rõ nét từng chi tiết cơ thể như mắt, mũi, tai, chân tay, thậm chí là cả dây rốn, bánh rau và chi tiết hoạt động của bé.

dịch vụ siêu âm 5D

Hệ thống y tế Thu Cúc cung cấp dịch vụ siêu âm 5D rõ ràng, sắc nét

Thay vì những hình ảnh ghi nhận được ở các loại máy siêu âm khác, ba mẹ có thể nhìn thấy cụ thể, chi tiết một cách rõ ràng từng hành động nhỏ như nhăn mũi, nhếch mép, cử động ngón tay… của bé yêu. Hình ảnh bé nhào lộn, chơi đùa trong bụng mẹ cũng được thể hiện một cách rõ ràng, sinh động. Chắc chắn, những hình ảnh này sẽ mang lại rất nhiều cảm xúc cho ba mẹ.

hình ảnh siêu âm thai 5D

Cung cấp hình ảnh sắc nét, với công nghệ tiên tiến bậc nhất, máy siêu âm 5D có thể giúp bác sĩ phát hiện và chẩn đoán sớm, chính xác nhất dị tật thai nhi

Không chỉ có vậy, là một tổ hợp những công nghệ hiện đại, máy siêu âm 5D còn mang đến những chất lượng về kỹ thuật chẩn đoán về hình thái, cấu trúc và dị tật thai nhi một cách chính xác và sớm nhất.

Công nghệ S – Vue có băng thông rộng hơn và độ nhạy cao hơn so với các đầu dò thông thường giúp chất lượng hình ảnh được cải thiện rõ rệt ngay cả với mẹ bầu khó siêu âm. Hình ảnh hiện lên qua màn hình siêu âm sẽ rõ nét hơn, không chỉ giúp cho các bác sĩ có thể theo dõi và chẩn đoán chính xác các chỉ số của thai nhi, mà còn giúp ba mẹ có thể tự theo dõi và quan sát được hình ảnh của bé yêu.

cong-nghe-sieu-am-5d-6

Hình ảnh siêu âm được thể hiện sắc nét, rõ ràng qua màn hình LED 23 inch

Công nghệ 5D NT™

Công nghệ này giúp BS siêu âm có được mặt cắt dọc trước sau một cách tự động bằng cách xoay và tự động phóng to hình ảnh, mang đến độ chính xác cao trong chẩn đoán và phát hiện những bất thường về độ mờ da gáy của thai nhi. Đây là một trong những chỉ số vô cùng quan trọng, quyết định việc xác định dị tật Down ở thai nhi cũng như quyết định việc mẹ có cần làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu hay không, thậm chí ảnh hưởng tới việc bác sĩ đưa ra những chỉ định, tư vấn hướng xử trí nếu cần thiết.

cong-nghe-sieu-am-5d-6

Công nghệ 5D NT™ hiện đại, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác dị tật Down ở thai nhi

Công nghệ 5D Limb Vol.™

Công nghệ 5D Limb Vol sẽ ước lượng cân nặng và tình trạng dinh dưỡng của thai nhi chính xác, chi tiết, cụ thể hơn hẳn với các dòng máy siêu âm trước đó. Thay vì cho kết quả cân nặng và tuổi thai từ nhiều chỉ số khác nhau thì giờ đây, với máy siêu âm 5D thế hệ mới, các thông số này của thai nhi được tính toán tự động mà mang tính chính xác tối đa.

Công nghệ 5D CNS+

Sử dụng hệ thống điều hướng thông minh cho khả năng thực hiện 6 phép đo từ 3 mặt cắt ngang của não thai nhi để cung cấp hình ảnh trực quan não của thai nhi, nhằm phát hiện – chẩn đoán sớm và chính xác các bệnh bẩm sinh về não của thai nhi. Ba mẹ có thể thấy rõ ràng các lát cắt của não của thai nhi qua màn hình siêu âm. Các hình ảnh lát cắt này có thể giúp bác sĩ chẩn đoán và phát hiện những dị tật bẩm sinh ở não của thai nhi từ tuần thứ 12, thay vì tuần từ 18 – 20 khi siêu âm bằng các máy siêu khác.

Công nghệ 5D Heart Color™

Công nghệ này cung cấp hình ảnh chụp 9 mặt cắt của tim, giúp chẩn đoán, phát hiện các bệnh về tim bẩm sinh ngay từ những tháng đầu của thai kỳ, thậm chí cả các bệnh khó phát hiện được bằng các máy siêu âm thông thường.

cong-nghe-sieu-am-5d-5

Công nghệ 5D Heart Color™ với 9 mặt cắt tim giúp bác sĩ phát hiện sớm và chính xác các dị tật về tim ở thai nhỉ

Ngoài ra, các bệnh lý dị tật bẩm sinh về hệ xương. các cơ quan nội tạng, hệ tiêu hóa, bộ phận sinh dục… cũng được các bác sĩ quan sát chi tiết và đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất thông qua những hình ảnh và thông số mà máy siêu âm 5D cung cấp.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn sẵn sàng đồng hành và mong muốn mang lại mọi điều tốt đẹp nhất cho mẹ và bé ngay từ những ngày đầu tiên của thai kỳ

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc luôn sẵn sàng đồng hành và mong muốn mang lại mọi điều tốt đẹp nhất cho mẹ và bé ngay từ những ngày đầu tiên của thai kỳ

Hệ thống y tế Thu Cúc luôn tự hào là địa chỉ y tế thăm khám luôn cập nhật những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực sản khoa, hệ thống máy siêu âm thai 5D hiện đại chắc chắn sẽ giúp ba mẹ nắm được chính xác sự phát triển của thai nhi trong suốt thai kỳ, đồng thời có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, an tâm và tự tin bước vào giai đoạn “vượt cạn” của mình.

Chúng tôi luôn mong muốn đồng hành, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mẹ và bé ngay từ những ngày đầu tiên của thai kỳ. Để đăng ký và tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thai sản trọn gói của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY.
Chuyên mục: Tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96