Chi phí phẫu thuật cắt bỏ tử cung là bao nhiêu?

Đây là vấn đề mà hầu hết người bệnh quan tâm. Cắt bỏ tử cung dành cho những trường hợp mắc các bệnh phụ khoa như ung thư tử cung, u xơ tử cung,… Vậy chi phí phẫu thuật cắt bỏ tử cung là bao nhiêu?

Cùng tìm hiểu qua những thông tin chia sẻ dưới đây!

Phẫu thuật cắt bỏ tử cung là thế nào?

cắt bỏ tử cung là bao nhiêu

Cắt bỏ tử cung là biện pháp áp dụng đối với những trường hợp bị ung thư tử cung, u xơ tử cung,…

 • Phẫu thuật cắt bỏ tử cung là phương pháp phẫu thuật trong đó một phần hoặc toàn bộ tử cung sẽ bị loại bỏ.
 • Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến người bệnh phải lựa chọn cắt bỏ tử cung, chẳng hạn như để điều trị một số bệnh lý mạn tính, u lành tính, ung thư hay nhiễm trùng.
 • Mức độ cắt bỏ tử cung phụ thuộc vào lý do phẫu thuật. Một khi đã cắt bỏ tử cung, chu kỳ kinh nguyệt sẽ chấm dứt và người bệnh cũng không còn khả năng có thai. Chính vì thế bác sĩ chỉ tiến hành cắt bỏ tử cung khi có chứng cứ rõ ràng cần phải phẫu thuật và cần bàn bạc kỹ càng trước khi tiến hành.
 • Phẫu thuật cắt bỏ tử cung bao gồm nhiều loại khác nhau:

Cắt bỏ tử cung bán phần: trong cắt bỏ tử cung bán phần, bác sĩ chỉ bỏ đi một phần của tử cung. Phần cổ tử cung thường được giữ lại nguyên vẹn.

Phẫu thuật cắt bỏ tử cung là một giải phá hữu hiệu giúp bảo đảm tính mạng, sức khỏe của người bệnh

Phẫu thuật cắt bỏ tử cung là một giải phá hữu hiệu giúp bảo đảm tính mạng, sức khỏe của người bệnh

Cắt bỏ tử cung hoàn toàn: bác sĩ sẽ bỏ hết toàn bộ tử cung, bao gồm cả cổ tử cung. Người bệnh sẽ không cần phải thực hiện xét nghiệm Pap hằng năm nếu cổ tử cung bị cắt bỏ. Tuy nhiên vẫn nên duy trì thói quen khám phụ khoa định kỳ.

Cắt bỏ tử cung và các ống dẫn trứng, buồng trứng: trong loại phẫu thuật này, bác sĩ sẽ loại bỏ tử cung cùng với một hoặc hai buồng trứng và ống dẫn trứng. Người bện có thể cần sử dụng liệu pháp hormone nếu cả hai buồng trứng đều bị cắt bỏ.

Chi phí phẫu thuật cắt bỏ tử cung là bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật cắt bỏ tử cung tùy từng trường hợp mà chi phí sẽ khác nhau. Chẳng hạn như mức độ bệnh nặng, nhẹ, nguyên nhân gây bệnh, độ khó ca phẫu thuật, sức khỏe của người bệnh,…

Để biết chi hí phẫu thuật cắt bỏ tử cung, chị em hãy thăm khám cụ thể và xin ý kiến của bác sĩ chuyên khoa

Để biết chi hí phẫu thuật cắt bỏ tử cung, chị em hãy thăm khám cụ thể và xin ý kiến của bác sĩ chuyên khoa

Tuy nhiên, một ca phẫu thuật cắt bỏ tử cung thông thường có giá dao động từ 14 triệu – 18 triệu. Để biết chính xác hơn về chi phí phẫu thuật cắt bỏ tử cung trong trường hợp của mình, bạn vui lòng liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, điện thoại 1900 55 88 96.

Xem thêm

>> Chăm sóc sau phẫu thuật cắt tử cung như thế nào?

Viêm cổ tử cung nên ăn gì, kiêng ăn gì?

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Các mẹ bầu đi đẻ tại Thu Cúc chỉ được 1 người nhà đi cùng ở lại chăm sóc trong suốt quá trình lưu viện. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện.
 • Bệnh viện tiếp đón bệnh nhân từ ngoài cổng, phân luồng chặt chẽ từng nhóm người theo đặc tính: ho sốt, có yếu tố dịch tễ và người thông thường để khám trong 3 khu riêng biệt.
 • Bắt buộc 100% người đến Bệnh viện Thu Cúc phải đeo khẩu trang và sát trùng tay liên tục.
 • 100% người đến Bệnh viện sẽ qua cửa kiểm tra thân nhiệt và làm thủ tục khai báo y tế ở ngay phía bên ngoài bệnh viện để sàng lọc.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thu Cúc đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khỏe hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

 • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

 • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

 • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

 • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

 • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96