Chi phí mổ nội soi tách dính tử cung bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Em gái cháu bị dính buồng tử cung sau hút thai. Em cháu muốn thực hiện mổ tách dính. Xin hỏi chi phí mổ nội soi tách dính tử cung ở Bệnh viện mình là bao nhiêu ạ? (Huyền Trân, 29 tuổi, Long Biên, Hà Nội). Chi phí mổ nội soi tách dính tử cung bao nhiêu

Trả lời:

Chào Huyền Trân! Cảm ơn bạn đã chia sẻ các vấn đề của mình tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau.

Chi phí mổ nội soi tách dính tử cung

Chi phí mổ nội soi tách dính tử cung bao nhiêu

Dính tử cung thường xảy ra do viêm nhiễm sau sinh đẻ hoặc nạo thút thai

Việc điều trị tách dính tử cung hiện nay áp dụng  phương pháp chủ yếu là mổ nội soi. Đây là một phương pháp mới với kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, hiện đại. Phương pháp này đã và đang được triển khai tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Về chi phí mổ nội soi tách dính tử cung hết bao nhiêu, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng dính tử cung, bác sĩ mổ, độ khó, phức tạp trong khi mổ. Tuy nhiên, phí mổ dao động từ 12 – 16 triệu.

Đây là mức phí chỉ riêng phẫu thuật. Ngoài ra, các chi phí về tiền giường nằm, tiền thuốc,… tùy vào mỗi người mà tổng chi phí sẽ khác nhau.

Một số lưu ý về chi phí mổ nổi soi tử cung

Chị em nên thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản

Chị em nên thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản

Huyền Trân thân mến! Về chi phí mổ nội soi tách dính tử cung như chúng tôi đã nêu, hy vọng bạn có thể nắm được chi phí dao động cần thiết để tư vấn cho em mình. Về chi phí cụ thể, bạn nên đưa em tới trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám. Dựa vào kết quả khám cụ thể, bác sĩ sẽ cho các bạn biết chính xác về chi phí mổ đối với trường hợp của em bạn.

Ngoài ra, các bạn cũng lưu ý, từ khi mổ nội soi cho tới khi ca mổ thành công, người bệnh cần tuyệt đối tuân theo những chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa để có kết quả điều trị tốt nhất.

Nếu, em bạn có dự định thực hiện điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc, các bạn liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện để được tư vấn viên tư vấn, hướng dẫn cụ thể hơn. Số điện thoại liên hệ 1900 55 88 96.

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Chuyên mục: Bệnh phụ khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96