Chăm sóc sau sinh ở Thu Cúc gồm những gì?

Chào bác sĩ! Tôi mang thai tháng thứ 6 và đang tham khảo gói sinh thường chuyển dạ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tôi có một số thắc mắc sau: Chăm sóc sau sinh ở Thu Cúc gồm những gì? Bệnh viện có dịch vụ lấy máu gót chân xét nghiệm bệnh lý bẩm sinh của bé trong vòng 48 tiếng chưa? Mong được giải đáp, cảm ơn bác sĩ! (Bạn Hương – Hà Đông).

Chăm sóc sau sinh ở Thu Cúc gồm những gì? 1

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn “Chăm sóc sau sinh ở Thu cúc gồm những gì? Bệnh viện có dịch vụ lấy máu gót chân xét nghiệm bệnh lý bẩm sinh của bé trong vòng 48 tiếng chưa?” chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Sản phụ sau khi sinh được chuyển qua phòng điều trị sau sinh.

Sản phụ sau khi sinh được chuyển qua phòng điều trị sau sinh.

Sản phụ sau khi sinh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ được chuyển đến phòng điều trị sau sinh và lưu lại đây 1 ngày 1 đêm đối với sinh thường, 4 ngày 3 đêm đối với sinh mổ. Nếu có vấn đề bất thường về sức khỏe của mẹ hoặc bé, bác sĩ sẽ chỉ định ở lại thêm để theo dõi. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn túc trực 24/7 để chăm sóc tốt nhất và sẵn sàng hỗ trợ khi mẹ cần.

Ngoài quá trình chăm sóc sau sinh cho cả mẹ và bé, điều trị vết thương sau phẫu thuật với sinh mổ, mẹ bầu còn được hưởng các dịch vụ:

– Tiêm vitamin K cho bé

– Tiêm phòng vacxin viêm gan B cho bé

– 1 lần khám kiểm tra sau sinh cho mẹ với bác sĩ Sản khoa

– 1 lần khám kiểm tra sau sinh cho bé với bác sĩ Nhi khoa

Ngoài ra để phục vụ cho quá trình chăm sóc sau sinh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có trang bị đồ dùng cho cả mẹ và bé  như tã, bỉm, quần áo, khăn xô, sữa và các vật dụng cần thiết khác. Vậy nên mẹ không cần chuẩn bị gì, mẹ có thể mang theo một bộ đồ để mặc khi ra viện.

Hiện tại, bệnh viện có dịch vụ lấy máu gót chân xét nghiệm bệnh lý bẩm sinh cho bé trong vòng 48h nên mẹ hoàn toàn yên tâm.

Chăm sóc sau sinh ở Thu Cúc

Mẹ kiểm tra sau sinh với bác sĩ Sản khoa.

Chăm sóc sau sinh ở Thu cúc gồm những gì? Bệnh viện có dịch vụ lấy máu gót chân xét nghiệm bệnh lý bẩm sinh của bé trong vòng 48 tiếng chưa? Hi vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn Hương có được những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan vui lòng liên hệ Tổng đài Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92