Bệnh viện phụ sản trung ương nằm ở đâu?

Bệnh viện phụ sản trung ương được coi là một trong những bệnh viện đầu ngành của cả nước về chuyên môn sản phụ khoa. Nhiều người dân từ các tỉnh đều đổ dần về thăm khám, chữa bệnh và sinh con tại đây. Đó là lý do vì sao bệnh viện phụ sản Trung ương luôn ở trong tình trạng quá tải vì số bệnh nhân. Vậy bệnh viện phụ sản trung ương nằm ở đâu? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết.

Bệnh viện phụ sản Trung ương nằm ở đâu?

Với bề dày truyền thống lịch sử, Bệnh viện phụ sản Trung ương luôn là cơ sở y tế đầu ngành tại Miền Bắc về lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe sản phụ, kế hoạch hóa gia đình và hộ sinh.

Với chuyên môn chính là thực hiện các dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho sản phụ vào tất cả các giờ hành chính trong tuần. Bên cạnh đó, bệnh viện còn mở cửa khám dịch vụ vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Bệnh viện phụ sản trung ương nằm ở đâu

Bệnh viện phụ sản trung ương nằm ở số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tọa lạc tại địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Người bệnh hay sản phụ có thể đến bệnh viện bằng nhiều cách khác nhau. Tại Hà Nội, nếu bạn có ý định di chuyển bằng phương tiện công cộng như xe bus, bạn có thể tham khảo các tuyến sau:

  • Bến xe Mỹ Đình: 9km, đi xe bus tuyến 34
  • Bến xe Giáp Bát: 6km, đi xe bus tuyến 32, tuyến 03A hoặc tuyến 08
  • Bến xe Nước Ngầm: 8km, đi xe bus tuyến 06A, 06E, 12, 94 hoặc tuyến 101, sau đó bắt tuyến 32
  • Bến xe Yên Nghĩa: 15km, đi xe bus tuyến 02 hoặc 01

Ngoài cơ sở chính với địa chỉ Số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương còn sở hữu phòng khám dịch vụ Sản phụ khoa tại số 56, quận Hai Bà Trưng. Bạn cũng hoàn toàn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc xe bus vì cũng khá thuận tiện.

Chi phí sinh con tại Bệnh viện phụ sản Trung ương

Tại bệnh viện phụ sản Trung ương bạn có thể yên tâm với bảng giá sinh con tại bệnh viện nằm trong quy định của Bộ y tế. Tuy nhiên trong quá trình vượt cạn, bạn sẽ không tránh khỏi việc phát sinh thêm nhiều khoản phụ phí khác.

Với sản phụ sinh thường:

Chi phí tạm ứng nhập viện: 3.000.000 đồng và 30.000 đồng khám cấp cứu

Chi phí phát sinh, chẳng hạn như gây tê màng cứng: ~1.500.000 đồng

Bệnh viện phụ sản trung ương với mức giá sinh con khá phù hợp nhưng tiền phát sinh có thể nhiều hay ít phụ thuộc vào mỗi sản phụ

Bệnh viện phụ sản trung ương với mức giá sinh con khá phù hợp nhưng tiền phát sinh có thể nhiều hay ít phụ thuộc vào mỗi sản phụ

Với sản phụ sinh mổ dịch vụ:

Trọn gói sinh đẻ: 12.000.000 đồng, bao gồm: chi phí mổ, lựa chọn bác sĩ mổ, chi phí nằm viện 5 ngày sau sinh

Trong trường hợp nằm viện quá 5 ngày phải thanh toán thêm tiền dịch vụ phát sinh.

Phòng dịch vụ tại Bệnh viện Phụ sản trung ương có 3 loại như sau:

Phòng 2 giường với khu vệ sinh khép kín: 500.000 đồng/ngày

Phòng 4 giường có khu vệ sinh khép kín: 400.000 đồng/ngày

Phòng 6 – 8 giường không có khu vệ sinh khép kín: 300.000 đồng/ngày.

Sinh con tại bệnh viện phụ sản trung ương cần chuẩn bị những gì?

Đối với các mẹ có thái kỳ khỏe mạnh và không được chỉ định sinh mổ thì chỉ khi có dấu hiệu chuyển dạ, các mẹ chỉ cần mang theo hành lý chuẩn bị trước để vào viện. Khi đến viện, trước hết các mẹ sẽ được chuyển đến phòng cấp cứu tại nhà A để nộp sổ y bạ, hồ sơ sinh cũng như kiểm tra xem có sinh trong ngày được không. Nếu tử cung mở chừng 2cm thì các mẹ sẽ được nhập viện và chuyển đến phòng chờ sinh. Các mẹ nên chuẩn bị tiền nộp tạm ứng trước sinh và tiền khám cấp cứu khi nhập viện.

Sinh con tại các viện công, mẹ nên chủ động

Sinh con tại các viện công, mẹ nên chủ động

Đối với các trường hợp chỉ định sinh mổ, các mẹ sẽ chủ động mang theo chứng minh thư, hồ sơ dịch vụ đã đăng ký trước đó đến viện đúng lịch hẹn. Tiền phí sẽ trả sau khi ra viện, tuy nhiên các mẹ cần nộp trước một khoảng tạm ứng khi làm thủ tục nhập viện.

Vì là bệnh viện công lập nên việc đi sinh của các mẹ bầu có thể phải chủ động trang bị cho mình những “hành trang” cần thiết khi đi sinh. Trên thực tế bạn có thể không mang theo đồ gì mà đến bệnh viện thuê toàn bộ. Tuy nhiên nhiều sản phụ ngại sử dụng đồ dùng chung tại bệnh viện hoặc phiền chờ đợi vì khâu xếp hàng nhận đồ, trả đồ nên “ngượng nghịu” chấp nhận tay xách nách mang tất cả đồ đi sinh từ quần áo, bỉm, bàn chải, khăn tắm….của mẹ đến bỉm, sữa, đồ dùng….cho con.

Do nhu cầu khám thai và sinh con tại đây khá cao nên bệnh viện phụ sản trung ương thường xuyên gặp tình trạng quá tải

Do nhu cầu khám thai và sinh con tại đây khá cao nên bệnh viện phụ sản trung ương thường xuyên gặp tình trạng quá tải

Do nhu cầu đăng ký phòng dịch vụ rất cao tại bệnh viện phụ sản trung ương nên nếu không “bon chen” được thì các mẹ buộc phải nằm các phòng dịch vụ có mức giá thấp hơn, thì tiền chênh lệch sẽ được hoàn trả vào ngày ra viện. Tại các phòng lưu viện này thì đảm bảo vệ sinh nhưng tất nhiên chất lượng cũng không đảm bảo sự hài lòng cho các mẹ bầu.

>>  Xem thêmTrước khi sinh cần chuẩn bị những gì?

Sinh con trọn gói an tâm tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Cách bệnh viện phụ sản trung ương không quá xa, hiện nay Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc trở thành địa chỉ thăm khám, xét nghiệm và sinh con hoàn toàn an tâm của các mẹ bầu.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ ngay giữa thủ đô Hà Nội. Vì vậy nếu di chuyển bằng phương tiện công cộng hay phương tiện cá nhân các mẹ bầu cũng không mất quá nhiều thời gian.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tọa lạc tại tòa nhà khang trang số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tọa lạc tại tòa nhà khang trang số 286 Thụy Khuê, Tây Hồ

Là bệnh viện xây dựng dựa trên mô hình của bệnh viện khách sạn nên mọi dịch vụ khám chữa bệnh hay sinh con tại đây đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiện đại. Các phòng khám chữa bệnh và phòng lưu viện khép kín,với dịch vụ phục vụ tận nơi hoàn hảo, các mẹ bầu sẽ không còn phải ám ảnh với cảnh “ đi sinh mà tay xách nách mang” nữa, tất cả đồ đi sinh của mẹ đã được đội ngũ nhân viên y tế chuẩn bị từ A –Z với tiêu chuẩn đủ – sạch – gọn.

Bệnh viện Quốc tế sang – xịn – mịn mà chi phí trọn gói phù hợp, là lựa chọn cho nhiều mẹ bầu

Bệnh viện Quốc tế sang – xịn – mịn mà chi phí trọn gói phù hợp, là lựa chọn cho nhiều mẹ bầu

Bên cạnh đó, với sự hợp tác chặt chẽ với các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, các chị em hoàn toàn có thể thăm khám thai và sinh con trực tiếp với bác sĩ quốc tế hay đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tại bệnh viện viện phụ sản Hà Nội, bệnh viện phụ sản Trung ương… với phương thức đặt lịch online hoàn toàn chủ động.

Đi sinh sang chảnh không cần mang bất cứ đồ gì

Đi sinh sang chảnh không cần mang bất cứ đồ gì

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc với hệ thống công nghệ thiết bị y tế nhập khẩu tại các nước hiện đại trên thế giới, cho phép quá trình thăm khám được chính xác khách quan và sinh con hoàn toàn khỏe mạnh, tỷ lệ rủi ro thấp. Bên cạnh đó với mức giá công khai niêm yết, mẹ bầu có thể tra cứu bất cứ nơi nào khi có mạng Internet, việc áp dụng BHYT, BHNL theo quy định hay dịch vụ thăm khám ngoài giờ hành chính…cũng là những điểm cộng trong việc khám thai và sinh con tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Chế độ chăm sóc ân cần từ A – Z giúp mẹ bầu hài lòng

Chế độ chăm sóc ân cần từ A – Z giúp mẹ bầu hài lòng

Như vậy bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết về vấn đề Bệnh viện phụ sản trung ương nằm ở đâu? cho bạn. Mang thai và sinh con là quá trình lâu dài đòi hỏi sự chăm sóc một cách khoa học và đầy đủ trong suốt 9 tháng 10 ngày. Thay vì phải chen chân tại các bệnh viện công lập với tình trạng quá tải và chế độ chăm sóc chưa thực sự ưng ý thì mẹ bầu có thể nên cân nhắc lựa chọn những cơ sở y tế uy tín với chi phí phù hợp cùng dịch vụ thai sản trọn gói an tâm và hài lòng như Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Nếu còn băn khoăn về lựa chọn hành trình chăm sóc và sinh con, bạn có thể liên hệ tới Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm

>> Có nên đẻ ở bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội không?

Review dịch vụ đẻ mổ trọn gói ở viện C

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96