Bệnh viện phụ sản ở đâu?

Tại Hà Nội, với nhu cầu thăm khám và kiểm tra sức khỏe thai kỳ hay đăng ký sinh con, các sản phụ thường lựa chọn các cơ sở y tế uy tín. Hiện nay nhiều sản phụ tại các tuyến huyện, tuyến tỉnh cũng xuống thủ đô nhiều nhằm tìm 1 bệnh viện uy tín sinh con. Bệnh viện phụ sản ở đâu? Thủ tục và quy trình sinh con tại bệnh viện phụ sản  như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp các chị em giải đáp những băn khoăn, thắc mắc trên.

Bệnh viện phụ sản Hà Nội ở đâu?

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa và Kế hoạch hóa gia đình. Hiện nay bệnh viện phụ sản Hà Nội có 3 cơ sở khám chữa bệnh là quận Đống Đa, quận Hai Bà Trưng và quận Thanh Xuân.

Bệnh viện phụ sản Hà Nội ở đâu

Bệnh viện phụ sản Hà Nội ở đâu là câu hỏi được đặt ra với nhiều mẹ bầu ở ngoại tỉnh

Vì nằm trong địa bàn thành phố nên việc di chuyển tới 3 cơ sở của bệnh viện phụ sản không quá khó khăn. Đối với những người dân Hà Nội, bạn có thể lựa chọn phương tiện công cộng khi đến bệnh viện phụ sản Hà Nội. Dưới đây là chỉ dẫn về các tuyến xe bus đi tới bệnh viện phụ sản Hà Nội mà bạn có thể tham khảo.

Đối với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – Số 929 – Đường La Thành – Ngọc Khánh – Ba Đình – Hà Nội

Từ bến xe Mỹ Đình: 4km, đi xe bus tuyến 34

Từ bến xe Giáp Bát: 9km, xe bus tuyến 28 hoặc xe bus tuyến 12

Đối với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – Số 38, Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Từ bến xe Mỹ Đình: 14km, xe bus tuyến 30

Từ bến xe Giáp Bát: 5km, xe bus tuyến 42 hoặc tuyến 08

Đối với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội – Số 10, Đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Từ bến xe Mỹ Đình: 10km, đi xe bus tuyến 39

Từ bến xe Giáp Bát: 11km, xe bus tuyến 21A

Từ bến xe Yên Nghĩa: 4km, xe bus tuyến 27, 21A, 02, 01.

Bệnh viện Phụ sản TW nằm ở đâu?

Với bề dày truyền thống lịch sử, Bệnh viện phụ sản Trung ương luôn là cơ sở y tế đầu ngành tại Miền Bắc về lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe sản phụ, kế hoạch hóa gia đình và hộ sinh.

Với chuyên môn chính là thực hiện các dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản cho sản phụ vào tất cả các giờ hành chính trong tuần. Bên cạnh đó, bệnh viện còn mở cửa khám dịch vụ vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Tọa lạc tại địa chỉ: Số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Người bệnh hay sản phụ có thể đến bệnh viện bằng nhiều cách khác nhau. Tại Hà Nội, nếu bạn có ý định di chuyển bằng phương tiện công cộng như xe bus, bạn có thể tham khảo các tuyến sau:

  • Bến xe Mỹ Đình: 9km, đi xe bus tuyến 34
  • Bến xe Giáp Bát: 6km, đi xe bus tuyến 32, tuyến 03A hoặc tuyến 08
  • Bến xe Nước Ngầm: 8km, đi xe bus tuyến 06A, 06E, 12, 94 hoặc tuyến 101, sau đó bắt tuyến 32
  • Bến xe Yên Nghĩa: 15km, đi xe bus tuyến 02 hoặc 01

Ngoài cơ sở chính với địa chỉ Số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Bệnh viện phụ sản Trung ương còn sở hữu phòng khám dịch vụ Sản phụ khoa tại số 56, quận Hai Bà Trưng. Bạn cũng hoàn toàn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc xe bus vì cũng khá thuận tiện.

Kinh nghiệm sinh con ở bệnh viện phụ sản tại Hà Nội

Sinh con ở bệnh viện phụ sản Hà Nội có được những dịch vụ tiện nghi như ở các bệnh viện Quốc tế

Sinh con ở các bệnh viện phụ sản có được những dịch vụ tiện nghi như ở các bệnh viện Quốc tế?

Là một trong những bệnh viện đi đầu trong ngành sản phụ khoa, bệnh viện phụ sản Hà Nội là một trong những địa chỉ được nhiều mẹ bầu lựa chọn thăm khám và sinh con vì lý do an toàn, hiệu quả và chi phí phù hợp. Cùng tìm hiểu quy trình sinh con tại bệnh viện phụ sản qua những lời chia sẻ của nhiều mẹ bầu trực tiếp trải nghiệm dịch vụ sinh ở đây.

Đồ đạc cần mang theo khi đi sinh con

Đồ cho mẹ: Mẹ nên chuẩn bị thật kỹ những đồ dùng cần thiết trong suốt quá trình lưu viện như: Quần áo, bỉm quần và băng vệ sinh, giấy tờ tùy thân, thẻ bảo hiểm,…và một số đồ dùng cá nhân nếu mẹ cảm thấy cần.

Mẹ bầu thường loay hoay với vấn đề chuẩn bị đồ trước khi sinh

Mẹ bầu thường loay hoay với vấn đề chuẩn bị đồ trước khi sinh

Đồ cho bé: Các mẹ nên chuẩn bị những đồ dùng thiết yếu cho bé sơ sinh như: Quần áo, tã, Sữa công thức, bình sữa, dụng cụ cọ rửa bình sữa, nước rửa bình, đồ vệ sinh cho bé như gạc rơ lưỡi, thuốc đánh tưa lưỡi…và không thể quên bỉm cho bé nữa.

Thủ tục nhập viện

Khi có những dấu hiệu chuyển dạ, bạn sẽ nhập viện và theo dõi cho đến suốt quá trình sinh và chăm sóc sau sinh. Khi tới bệnh viện, bạn cần phải nhớ mang theo giấy tờ tùy thân, thẻ bảo hiểm của bạn đi làm thủ tục nhập viện.

Sau quá trình thăm khám, kiểm tra lâm sàn và tiến hành một số xét nghiệm cần thiết, bạn sẽ được đưa vào phòng sinh và thực hiện cuộc vượt cạn sinh con của. Rất nhanh chóng hai mẹ con sẽ được gặp nhau và di chuyển sang phòng lưu viện sau sinh.

Bạn cần chú ý, tại các phòng chờ sinh ở khu có bảo hiểm, bạn sẽ không được đưa người nhà vào cùng. Tuy nhiên, khi cần tiếp tế nước hoặc đồ ăn bạn vẫn có thể gọi người nhà, hoặc y tá điều dưỡng sẽ giúp bạn lấy đồ.

Lưu ý khi chăm sóc mẹ và bé trong bệnh viện

Theo quy định của bệnh viện phụ sản tại Hà Nội, buổi sáng từ khoảng 8h30 người nhà sẽ không được phép ở trong phòng của sản phụ. Từ khoảng 11h mới người nhà mới được vào thăm. Đối với những mẹ đẻ thường thì có thể tự chăm bé một mình, nhưng với mẹ đẻ mổ thì sẽ hơi khó khăn một chút. Nếu bạn bị đau hoặc khó khăn trong đi lại, có thể xin phép bác sĩ cho người nhà vào giúp đỡ việc vệ sinh.

Tại bệnh viện phụ sản Hà Nội, người nhà bị hạn chế vào thăm do tình trạng quá tải về bệnh nhân

Tại bệnh viện phụ sản tại Hà Nội, người nhà bị hạn chế vào thăm do tình trạng quá tải về bệnh nhân

Hàng ngày sẽ có giờ lấy nước nóng, giờ đổi quần áo, chăn gối cho mẹ và bé. Người nhà chú ý đếm đủ số đồ mình nhận, nếu không có thể sẽ phải đền tiền.

Nếu mẹ đẻ thường khỏe mạnh, thông thường chỉ 2 ngày sẽ được ra viện. Nếu đẻ mổ thì thời gian nằm viện sẽ lâu hơn một chút.

Sinh con tại bệnh viện ngoài công lập uy tín– gợi ý an tâm cho các mẹ bầu

Được biết đến là bệnh viện đầu ngành tại thủ đô Hà Nội về công tác khám chữa bệnh và sinh con. Do đó bệnh viện phụ sản tại Hà Nội thường xuyên trong tình trạng quá tải vì có quá nhiều bệnh nhân và sản phụ đổ dồn đến đăng ký thăm khám và sinh con hàng ngày.

Thay vì lựa chọn cơ sở y tế uy tín nhưng đông đúc có thể không đáp ứng được nhu cầu chăm sóc chu đáo thì nhiều mẹ bầu đã quyết định lựa chọn những cơ sở y tế ngoài công lập với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao mà vẫn được hưởng chế độ thai sản tiện nghi mà không cần chuẩn bị bất cứ đồ dùng gì khi đi sinh.

Sinh con thảnh thơi như đi nghỉ dưỡng

Sinh con thảnh thơi như đi nghỉ dưỡng

Tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, mẹ bầu hoàn toàn có thể an tâm vì dịch vụ thai sản trọn gói với những chế độ chăm sóc trong suốt quá trình mang thai cùng với những tiện ích cao cấp khi thăm khám, kiểm tra và sinh con tại bệnh viện khách sạn Quốc tế.

Quá trình thăm khám thai uy tín, chất lượng với kết quả chính xác từ đội ngũ bác sĩ Quốc tế tại bệnh viện

Quá trình thăm khám thai uy tín, chất lượng với kết quả chính xác từ đội ngũ bác sĩ Quốc tế tại bệnh viện

Dịch vụ nhanh gọn và chuyên nghiệp, sự hỗ trợ nhiệt tình và thái độ phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên tư vấn tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc sẽ giúp các mẹ thảnh thơi với tâm lý đi sinh như nghỉ dưỡng.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc không hạn chế số lượng người thân vào thăm mẹ bầu

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc không hạn chế số lượng người thân vào thăm mẹ bầu

Bên cạnh đó, chỉ có tại bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, các mẹ bầu mới được hưởng trọn vẹn không khí của một bệnh viện hướng tới chất lượng Quốc tế với những dịch vụ hữu ích như: lớp học tiền sản, xét nghiệm và sàng lọc trước – sau sinh, các dịch vụ chăm sóc làm đẹp đẹp cho mẹ sau sinh hay tắm bé miễn phí….

Mẹ bầu được miễn phí tham gia các lớp học tiền sản do bệnh viện tổ chức khi đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói

Mẹ bầu được miễn phí tham gia các lớp học tiền sản do bệnh viện tổ chức khi đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói

Như vậy một hành trình của mẹ mang thai và sinh con thật đáng trân trọng và ý nghĩa khi cả mẹ và con yêu được chăm sóc an toàn, tiện nghi và đầy yêu thương từ đội ngũ y bác sĩ có tâm và một bệnh viện ngập tràn không khí của một giai đình. Để lưu giữ lại khoảnh khắc ý nghĩa đấy, hãy cùng chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Trên đây là những thông tin mà nhiều sản phụ băn khoăn “Bệnh viện phụ sản tại Hà Nội nằm ở đâu” Hi vọng với những gợi ý trên sẽ giúp các chị em giải tỏa những lo lắng khi cân nhắc lựa chọn những cơ sở bệnh viện uy tín cho hành trình thai sản và sinh con của mình.

Xem thêm

>> Bác sĩ mổ đẻ giỏi ở phụ sản Hà nội

Bệnh viện phụ sản trung ương nằm ở đâu?

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96