Bệnh viện phụ sản có làm việc thứ 7 không?

Hỏi:

Em đi làm hành chính, cơ quan em xin nghỉ lại rất khó. Hơn nữa từ đầu năm đến giờ em xin nghỉ khá nhiều nên không nghỉ được thêm nữa. Hiện em đang mang bầu tháng thứ 4, em muốn hỏi bệnh viện phụ sản có làm việc thứ 7 không để em tiện việc đi khám của em thuận lợi hơn? (Mai – Hoàng Hoa Thám, Hà Nội)

Bệnh viện phụ sản có làm việc thứ 7 không?

Bệnh viện phụ sản có làm việc thứ 7 không?

Trả lời:

Hiện nay có khá nhiều địa chỉ khám thai mà các phụ sản có thể tin tưởng đến khám và theo dõi sự phát triển của thai nhi trong suốt thai kì. Một trong những địa chỉ uy tín được nhiều phụ sản lựa chọn nhất hiện nay đó là Bệnh viện phụ sản Trung Ương.

Lịch làm việc của bệnh viện như sau:

Bệnh viện phụ sản Trung Ương là một trong những bệnh viện phụ sản uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện phụ sản Trung Ương là một trong những bệnh viện phụ sản uy tín nhất hiện nay

  • Thứ 2 đến thứ 6: Từ 6h30 đến 16h30
  • Khám dịch vụ mở cửa thứ 7, chủ nhật.

Tuy nhiên, bệnh viện Phụ sản Trung Ương cũng khá xa nhà bạn, với quỹ thời gian eo hẹp của mình thì bệnh viện tư nhân cũng là một gợi ý mà bạn có thể lưu tâm.

Bệnh viện tư nhân uy tín thường mời những bác sĩ hàng đầu tại những bệnh viện lớn về làm việc, vì thế trình độ chuyên môn của các bác sĩ là vấn đề không quá lo ngại. Bên cạnh đó, các dịch vụ thăm khám tại các bệnh viện này khá nhanh chóng, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian mà không phải chờ đợi quá lâu.

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc các phụ sản có thể đặt lịch khám trước bằng cách gọi điện đến tổng đài hoặc qua internet

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc các phụ sản có thể đặt lịch khám trước bằng cách gọi điện đến tổng đài hoặc qua internet

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là bệnh viên tư nhân có tác phong làm việc chuyên nghiệp, đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu. Khi đến khám thai tại bệnh viện, các phụ sản có thể đặt lịch khám trước bằng cách gọi điện lên tổng đài hoặc qua Internet, giúp các sản phụ có thể chủ động và tiết kiệm thời gian đi khám. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn có dịch vụ khám theo BHYT cùng nhiều gói khám khác nhau dành cho sản phụ, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc theo dõi sức khỏe và sự phát triển của thai nhi. Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết nên các thai phụ cũng có thể hoàn toàn tin tưởng khi đến đây thăm khám.

Để được tư vấn chi tiết hơn đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản cũng như lịch làm việc của bệnh viện, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, điện thoại 1900 558 896 hoặc 0904 97 0909.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96