Bác sĩ CKII Nguyễn Tuấn Minh – Bác sĩ Sản khoa

Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh – Bác sĩ Sản khoa Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc 

 

Quá trình công tác:

–  Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội

–  Bác sĩ Chuyên khoa II – Trưởng khoa Sản bệnh – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

–  Phó Trưởng khoa phụ trách phòng Đẻ – Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

 

 

 

 

Kinh nghiệm:

+ Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Tuấn Minh – Bác sĩ Sản khoa Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản khoa. Là người có chuyên môn giỏi, kỹ thuật khéo léo trong việc mổ đẻ, đỡ đẻ, mổ phụ khoa,…

+ Bác sĩ Nguyễn Tuấn Minh có khả năng đỡ những ca đẻ khó như: mổ đẻ kết hợp phẫu thuật u nang buồng trứng, đỡ đẻ thành công cho bé có nhiều tràng hoa quấn cổ…

+ Bác sĩ Nguyễn Tuấn Minh có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật các bệnh lý Sản phụ khoa (nội khoa và ngoại khoa).

 

Tính cách:

Bác sĩ Nguyễn Tuấn Minh được rất nhiều mẹ bầu tin tưởng và yêu mến bởi sự nhẹ nhàng, ân cần và tận tâm. Bác sĩ luôn sẵn sàng “nán” lại để chờ và tư vấn, giải đáp cho mẹ bầu bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề Sản phụ khoa đồng thời đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất, giúp mẹ bầu hiểu và dễ dàng hơn trong việc chăm sóc thai cũng như điều trị bệnh. Bác sĩ Minh giống như “một người cha” với nụ cười hiền hậu, sự quan tâm đến mẹ bầu từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất. Bác sĩ Minh luôn dành thời gian thăm khám và theo dõi từng chút một tình hình của sản phụ để đảm bảo cho quá trình chuyển dạ, quá trình sinh diễn ra thuận lợi và mẹ tròn con vuông. Đã có rất nhiều mẹ bầu được bác sĩ Minh thăm khám, đỡ đẻ và điều trị để lại những lời cảm ơn và đánh giá tốt tại “Góc review” của Khoa sản – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc.

Chuyên mục: Đội ngũ bác sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96