Bác sĩ Nguyễn Thị Hiền – Bác sĩ Sản phụ khoa

Bác sĩ Nguyễn Thị Hiền – Bác sĩ Sản phụ khoa 1Bác sĩ Nguyễn Thị Hiền – Bác sĩ Sản phụ khoa Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

 

Quá trình hoạt động và công tác

– Nguyên Trưởng khoa phụ Sản Bệnh viện Giao Thông vận tải

 

Kinh nghiệm

– Ths.BS Nguyễn Thị Hiền có gần 13  năm công tác trong lĩnh vực Sản khoa. Trong suốt quá trình làm việc, Ths.BS đã tiếp xúc và điều trị thành công cho rất nhiều mẹ bầu. Đặc biệt là những mẹ bầu có thai khó, thai hiếm, Ths.BS Nguyễn Thị Hiền luôn gần gũi, động viên và tìm phương án tốt nhất để điều trị cho người bệnh.

Trong lĩnh vực phụ khoa, bác sĩ Hiền có nhiều kinh nghiệm chuyên khoa sâu trong khám, chẩn đoán, điều trị và phẫu thuật phụ khoa đặc biệt là phẫu thuật nội soi như phẫu thai ngoài tử cung, u nang buồng trứng, nội soi bóc u xơ tử cung, nội soi thông vòi, gỡ dính vòi tử cung…

– Trải lòng về những năm tháng gắn bó với nghề, bác sĩ Hiền tự hào rằng “gia tài” lớn nhất của mình từ trước đến nay chính là những đứa con đỡ đầu, những em bé được sinh ra an toàn, thuận lợi bình an cùng những lời cảm ơn chân tình, những chia sẻ tự đáy lòng mà mẹ bầu và gia đình của họ gửi đến.

Tính cách

– Tận tâm, nhẹ nhàng và luôn thân thiện với khách hàng là tất cả những gì mà mẹ bầu có thể cảm nhận được khi tiếp xúc với bác sĩ Nguyễn Thị Hiền. Trong suốt quá trình thăm khám bác sĩ Hiền luôn giải thích cặn kỹ, chi tiết cho bệnh nhân đồng thời đưa ra các lời khuyên cũng như hướng dẫn các mẹ bầu cách chăm sóc bản thân nhằm có một thai kỳ khỏe mạnh.

– Trong mỗi ca sinh bác sĩ Hiền luôn đồng hành cùng sản phụ không chỉ với cương vị là bác sĩ mà còn là người bạn, người thân để giúp mẹ bầu có thêm động lực, sức mạnh hoàn thành tốt ca vượt cạn của mình.

– Chính tấm lòng y đức, nhân hậu cùng chuyên môn giỏi của mình mà bác sĩ Hiền là các mẹ bầu yêu mến và là lựa chọn hàng đầu khi các mẹ thăm khám và vượt cạn tại Thu Cúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92