Bác sĩ CKI Lê Thanh Hương Lan – Trưởng đơn nguyên điều trị khoa Phụ Sản

Bác sĩ CKI Lê Thanh Hương Lan - Bác sĩ Sản phụ khoa

Bác sĩ CKI Lê Thanh Hương Lan – Bác sĩ Sản phụ khoa

 Bác sĩ CKI – Lê Thanh Hương Lan – Trưởng đơn nguyên điều trị khoa Phụ Sản, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

 

Quá trình công tác:

– Năm 2004: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội

– Năm 2012: Tốt nghiệp CKI Chuyên ngành Sản Phụ Khoa tại trường Đại học Y Hà Nội 

– Gần 20 năm kinh nghiệm đỡ đẻ, mổ đẻ tại bệnh viện đầu ngành

 

 

 

 

 

Kinh nghiệm:

– Trong suốt gần 20 năm công tác trong lĩnh vực Sản phụ khoa, bác sĩ Hương Lan tâm sự mình không nhớ đã giúp bao nhiêu mẹ bầu hoàn thành ước mơ và thiên chức cao cả của mình đặc biệt là các ca sinh khó: từ những chị em bị khủng hoảng vì phụ khoa tới những mẹ bầu vượt cạn vất vả đón con yêu chào đời, đặc biệt là những người mẹ không may mắc gặp phải tình trạng thai hiếm, thai khó: mổ đẻ cũ nhiều lần, mổ lấy thai trong rau tiền đạo, rau bong non…

– Bên cạnh đó, trong lĩnh vực Sản khoa, bác sĩ Hương Lan còn có nhiều kinh nghiệm chuyên khoa sâu trong chăm sóc theo dõi và điều trị cho các mẹ sau sinh, đảm bảo cho các mẹ không gặp phải biến chứng gì sau quá trình sinh nở.

– Bác sĩ Hương Lan cho rằng, đối với người bác sĩ Sản Phụ Khoa, bài toán khó nhất là trong một thời gian rất ngắn phải đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé một cách chính xác, kịp thời để mẹ không bị mất sức, mất máu nhiều và trẻ không bị ngạt. Vì vậy, mọi ca sinh nở của sản phụ đều là một ca cấp cứu, người thầy thuốc lúc nào cũng như vào trận chiến, sẵn sàng ứng phó với tất cả các nguy cơ tai biến các sản phụ trước sinh, trong sinh, sau sinh… Bởi thế, người thầy thuốc cần có bản lĩnh vững vàng, tay nghề cao và y đức nghề nghiệp

– Gia tài lớn nhất của bác sĩ Hương Lan tính đến thời điểm này đó chính là hàng trăm bức thư cảm ơn, hàng ngàn tin nhắn khích lệ, hàng triệu review ca ngợi tay nghề trên các hội nhóm lớn của mẹ bầu. Đây thực sự là món quà vô giá đối với những người làm nghề y bởi đó chính là sự ghi nhận sự hy sinh thầm lặng, là nguồn sống lớn lao đối với của người thầy thuốc.

Tính cách: 

– “Cô tiên dịu hiền” hay “bác sĩ siêu mát tay” là những mỹ từ mà hàng ngàn mẹ bầu ưu ái dành cho bác sĩ Hương Lan bởi sự thấu hiểu, thân thiện, yêu thương người bệnh như người thân.

– Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cẩn thận, tỉ mỉ, sát sao với bệnh nhân – Bác sĩ Hương Lan chính là vị cứu tinh của hàng ngàn phụ nữ. Bác sĩ Hương Lan cho biết sau mỗi ca sinh, nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của gia đình sản phụ, thấy tiếng khóc cùng gương mặt đáng yêu của những em bé thì biết mình đã lựa chọn đúng nghề. Bởi đối với bác sĩ Hương Lan tất cả đều là những  món quà vô giá khiến bác sĩ thêm vững tin vào và say mê với nghề y cao quý của mình.

– Không chỉ tâm huyết với nghề, tận tình với người bệnh mà bác sĩ Hương Lan còn tận tình giúp đỡ đồng nghiệp, luôn sẵn sàng hướng dẫn, định hướng cho các bác sĩ trẻ, thường xuyên trao đổi, hướng dẫn, giúp đỡ các đồng nghiệp về chuyên môn nghiệp vụ.

– Chính sự tận tâm, y đức sống hết mình với nghề mà bác sĩ Hương Lan luôn chiếm trọn sự tin tưởng cũng như yêu mến của hàng ngàn mẹ bầu trong và ngoài nước. 

Sản phụ khoa – Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 92 hoặc 0936 388 288 để được tư vấn cụ thể.

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc mẹ bầu chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 92