Xuất tinh sớm là bao nhiêu phút

  09/12/2014  17:47

Chào bác sĩ, tôi mới lập gia đình. Tuy nhiên khi quan hệ với vợ thì chỉ được tầm 5 phút tôi đã xuất tinh rồi. Vợ tôi không hài lòng, cô ấy liên tục giục tôi đi thăm khám và điều trị. Bác sĩ cho tôi hỏi xuất tinh sớm là bao nhiêu phút, trường hợp của tôi có phải là xuất tinh sớm không.

(Nguyễn Tấn Minh – Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tấn Minh thân mến, cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi thư về địa chỉ contact@thucuchospital.vn. Với câu hỏi “xuất tinh sớm là bao nhiêu phút” chúng tôi xin trả lời cho bạn như sau:

xuat-tinh-som-la-bao-nhieu-phut

Stress nhiều có thể gây ra xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở đàn ông. Nguyên nhân có thể là do tâm lý căng thẳng, hồi hộp, quá phấn khích, thủ dâm quá nhiều hoặc do mắc một số bệnh lý gây ra.

Hiện tại chưa có quy ước chính xác về thời gian định nghĩa hiện tượng xuất tinh sớm. Có người cho rằng xuất tinh sớm là xuất tinh dưới một phút sau khi đưa dương vật vào âm đạo song một số khác lại cho rằng tiêu chuẩn để đánh giá là một phút rưỡi, hai phút. Các nhà nghiên cứu cho rằng chẩn đoán xuất tinh sớm phải có 3 yếu tố: thời gian xuất tinh ngắn, thiếu kiểm soát và không thỏa mãn tình dục.

Trong đó thời gian xuất tinh được tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo đến khi xuất tinh, thường từ 2 – 10 phút, dưới 2 phút được coi là ngắn. Yếu tố không thỏa mãn tình dục được định nghĩa là nam giới xuất tinh trước thời gian nữ giới đạt được khoái cảm.

nguyen-nhan-sui-mao-ga

Người bệnh bị xuất tinh sớm cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và điều trị.

Trường hợp của bạn dù thời gian xuất tinh không quá nhanh tuy nhiên bạn lại chưa làm người vợ của mình đạt được khoái cảm vì thế cũng có thể coi là xuất tinh sớm. Bạn nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, tìm ra nguyên nhân và tư vấn cách khắc phục tình trạng này. Chúc hai bạn luôn khỏe mạnh.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Điện thoại: 024.383.55555/ Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Website: http://sanphukhoa.info.vn

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn