Xuất tinh ngoài quần lót có thai không?

  12/09/2017  17:01

Em và bạn trai có thân mật với nhau, bạn trai em có xuất tinh ra ngoài quần lót của em. Lúc đấy em trong giai đoạn giữa chu kỳ kinh, dịch nhờn nhiều, hiện em đang bị chậm kinh 5 ngày, thường cảm thấy khó chịu, buồn nôn. Em rất lo lắng liệu xuất tinh ngoài quần lót có thai không? Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em! Em xin cảm ơn! (Hồng Anh  – Hà Nội)

Bạn Hồng Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi băn khoăn về chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về xuất tinh ngoài quần lót có thai không chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trong trường hợp hai bạn chỉ cọ xát bộ phận sinh dục, ở phía ngoài quần lót, sau đó xuất tinh ngoài quần lót mà không qua quan hệ tình dục trực tiếp tại âm đạo thì tinh trùng sẽ không thâm nhập được vào trong mà chỉ dây dính bên ngoài quần lót của bạn gái. Nguyên tắc của mang thai là tinh trùng trong âm đạo, bơi vào trong, gặp trứng và thụ thai. Đôi khi, việc xuất tinh ngoài (gần âm đạo) cũng có thể có thai nhưng không phải là trong tình huống vẫn mặc quần lót.

xuất tinh ngoài quần lót có thai không là băn khoăn của nhiều bạn nữ

xuất tinh ngoài quần lót có thai không là băn khoăn của nhiều bạn nữ

Tuy nhiên, nếu trường hợp đã quan hệ tình dục trực tiếp sau đó khi có cảm giác xuất tinh mới cho ra ngoài quần lót thì khả năng có thai có thể xảy ra. Vì lúc chưa xuất tinh, vài giọt dịch ở đầu dương vật đã mang một số ít tinh trùng. Đây là cách tránh thai không an toàn.

Việc bạn chậm kinh có thể gặp trong nhiều bệnh lý phụ khoa khác nhau, có liên quan đến kinh nguyệt, không chỉ riêng việc mang thai. Có thể là do quá lo lắng cũng có thể khiến tình trạng kinh nguyệt thất thường, chậm kinh xảy ra.

Vì bạn không nói rõ nên chúng tôi không tư vấn cho bạn chính xác tình trạng bạn đang gặp phải. Bạn đang bị chậm kinh 5 ngày, hãy chờ đến vài ngày nữa, sau khi chậm kinh 7 ngày, lúc này nếu có thai, nồng độ HCG đã tăng lên và bạn có thể dùng que thử để biết mình có đang mang thai hay không. Nếu như không phải do mang thai, mà các dấu hiệu buồn nôn vẫn còn, hãy đi kiểm tra sức khỏe, các bệnh lý về đường tiêu hóa, trong đó có dạ dày có thể gây nên triệu chứng này.

Bạn Hồng Anh  thân mến! Nếu hai bạn chưa sẵn sàng để có thai, hãy chủ động dùng bao cao su mỗi lần quan hệ để không bị có thai ngoài ý muốn.

Để chắc chắn, thăm khám tại cơ sở y tế sẽ giúp bạn biết chính xác tình trạng sức khỏe hiện tại của mình.

Để chắc chắn, thăm khám tại cơ sở y tế sẽ giúp bạn biết chính xác tình trạng sức khỏe hiện tại của mình.

Xuất tinh ngoài quần lót có thai không? Băn khoăn của bạn Hồng Anh hi vọng rằng đã được giải đáp qua chia sẻ trên của chúng tôi. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc Tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp trực tiếp.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn