Vô sinh có trị được không?

  17/09/2015  14:36

Chào bác sĩ! Anh trai em lấy vợ đã 3 năm những chưa có “tin vui”. Cả nhà đang rất sốt ruột và lo lắng! Xin hỏi bác sĩ, vô sinh có trị được không? Điều trị vô sinh có tốn kém không, thưa bác sĩ? Cảm ơn bác sĩ! (Minh Hương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Minh Hương! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi vô sinh có trị được không và điều trị vô sinh có tốn kém không của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Vô sinh có trị được không là băn khoăn của nhiều cặp vợ chồng

Vô sinh có trị được không là băn khoăn của nhiều cặp vợ chồng

Vô sinh – hiếm muộn là điều không một gia đình nào mong muốn gặp phải. Anh trai bạn đã lập gia đình được 3 năm, nếu trong suốt 3 năm này, vợ chồng anh chị bạn quan hệ thường xuyên và không sử dụng biện pháp tránh thai nhưng không thấy có tin vui thì được xác định là vô sinh – hiếm muộn. Bạn nên khuyên anh, chị mình đi khám chuyên khoa để tìm nguyên nhân và có biện pháp xử trí kịp thời.

Vô sinh có trị được không? Đây là băn khoăn của rất nhiều người đặc biệt là những cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong đường con cái. Nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, y học đã tìm ra nhiều phương pháp can thiệp, điều trị vô sinh – hiếm muộn hiệu quả. Rất nhiều cặp vợ chồng sau khi khám và điều trị vô sinh tại các bệnh viện đã có tin vui.

phong-kham-san-phu-khoa2

Khoa Khám bệnh, Bệnh viện Thu Cúc

Điều trị vô sinh cần căn cứ vào nguyên nhân. Tùy thuộc nguyên nhân, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra lộ trình điều trị phù hợp cho từng trường hợp. Hiện có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh vô sinh khác nhau, như: Thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm, bơm tinh trùng vào trứng, thông tắc ống dẫn tinh…

Điều trị vô sinh có tốn kém không? Điều trị vô sinh – hiếm muộn thường cần nhiều thời gian, yêu cầu các cặp vợ chồng phải kiên trì. Chi phí điều trị vô sinh cũng khá tốn kém đặc biệt là chi phí cho thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm…

Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về vô sinh có trị được không, bạn Minh Hương vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 04. 383. 55555 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn