Viêm lộ tuyến cổ tử cung gần 3cm điều trị như thế nào?

  26/06/2017  10:58

“Viêm lộ tuyến cổ tử cung gần 3cm điều trị như thế nào? Cháu bị viêm cổ tử cung lâu ngày nhưng do chủ quan nên chưa điều trị. Dạo gần đây cháu rất khó chịu do vùng kín ra nhiều dịch, có mùi hôi và gặp những cơn đau bụng dữ dội, cơ thể thì thường xuyên ốm sốt nên đã cháu đã đi khám và được bác sĩ chẩn đoán là viêm lộ tuyến cổ tử cung gần 3cm. Điều này khiến cháu lo lắng. Rất mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ!” Nguyễn Thanh Hiên (30 tuổi, Nhân viên văn phòng)

Trả lời

Viêm lộ tuyến cổ tử cung gần 3cm điều trị như thế nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung gần 3cm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của phụ nữ

Xin chào Thanh Hiên! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu cúc. Với câu hỏi về cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung gần 3cm sẽ được trả lời trong phần tư vấn dưới đây.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa phổ biến ở phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh là tình trạng các tế bào tại cổ tử cung lộ ra và bị vi khuẩn, nấm, vi trùng tấn công gây nên các tổn thương. Mức độ của viêm lộ tuyến được xác định bằng diện tích vùng lộ tuyến bị tổn thương. Diện tích vùng lộ tuyến bị tổn thương càng lớn thì mức độ bệnh càng nặng nề và vấn đề điều trị càng trở nên khó khăn.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung gần 3cm điều trị như thế nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung gần 3 cm cần được điều trị sớm nên chị em cần thăm khám và thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ

Cổ tử cung của phụ nữ rộng khoảng 2,5 cm. Do đó viêm lộ tuyến cổ tử cung gần 3 cm tức là toàn bộ vùng lộ tuyến đã bị tổn thương và đây chính là mức độ nặng nhất của bệnh.Viêm lộ tuyến cổ tử cung gần 3cm sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chị em đặc biệt là cản trở đến khả năng sinh sản nên bệnh cần điều trị sớm.

Do diện tích vùng tổn thương tại cổ tử cung lớn nên vấn đề điều trị không đơn giản, nếu chỉ dùng các loại thuốc đặt phụ khoa thì không thể phục hồi vùng tổn thương. Lúc này bệnh nhân cần được bác sĩ chỉ định điều trị bằng phương pháp đốt laser hoặc đốt điện để loại bỏ các tế bào đã tổn thương và kích thích tế bào mới tái tạo. Đây cũng chính là 2 phương pháp điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả nhất.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung gần 3cm điều trị như thế nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung gần 3cm cần được điều trị bằng phương pháp đốt laser hoặc đốt điện

Bên cạnh điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung gần 3 cm theo chỉ định của bác sĩ, chị em cần chú ý đến vấn đề vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách và quan hệ lành mạnh để tránh tình trạng các tác nhân gây bệnh tiếp tục xâm nhập vào bên trong và hạn chế các tổn thương cho vùng lộ tuyến. Chị em cũng nên giữ cho mình sức khỏe tốt để hạn chế tình trạng bệnh tái phát. Sau khi điều trị, nên tái khám định kỳ.

Để được điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung gần 3 cm, Thanh Hiên có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến số 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909 để được giải đáp.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn