Tỷ lệ thành công của phương pháp IUI là bao nhiêu?

  17/11/2016  6:35

Phương pháp IUI là viết tắt của phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI. Đây là biện pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung để làm tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Tỷ lệ thành công của phương pháp IUI là bao nhiêu? Câu hỏi này được rất nhiều cặp vợ chồng quan tâm.

Tỷ lệ thành công của phương pháp IUI là bao nhiêu?

ty-le-thanh-cong-cua-phuong-phap-iui-la-bao-nhieu1

IUI là phương pháp giúp tăng khả năng mang thai cho các cặp vợ chồng hiếm muộn

IUI là phương pháp thường được áp dụng đối với những cặp đôi sau khi kết hôn, chung sống và không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có em bé.

Hiếm muộn ở các cặp vợ chồng có thể do nhiều nguyên nhân gây ra nhưng chủ yếu lý do nằm ở phía nam giới như: tinh trùng yếu, khả năng quan hệ tình dục kém, … Việc áp dụng phương pháp IUI giúp tăng khả năng mang thai cho những cặp đôi này nhờ biện pháp lấy tinh trùng từ người chồng thông qua quá trình lọc rửa để chọn ra những tinh trùng khỏe mạnh nhất và bơm trực tiếp vào buồng tử cung của người vợ.

Điều này giúp rút ngắn quá trình di chuyển của tinh trùng vào gặp trứng. Vì thế mà khả năng thụ thai cũng cao hơn rất nhiều so với phương pháp thụ tinh tự nhiên thông thường ở các cặp đôi hiếm muộn.  Tuy nhiên, tỷ lệ thành công cao hay thấp còn phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng và cơ địa của người vợ. Thông thường, tỷ lệ thành công của các ca IUI từ 20 – 25%.

ty-le-thanh-cong-cua-phuong-phap-iui-la-bao-nhieu2

IUI giúp rút ngắn quá trình di chuyển của tinh trùng vào buồng tử cung gặp trứng

Thực hiện IUI ở đâu để có kết quả tốt nhất?

Điều này rất quan trọng bởi không phải cơ sở y tế nào cũng có đầy đủ chuyên môn, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và trang thiết bị y tế để thực hiện thành công phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI.
Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ đã áp dụng thành công phương pháp điều trị IUI cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Quy trình được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Phương pháp này luôn được chú trọng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và được đầu tư đẩy đủ cả về nhân lực đến cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế.

ty-le-thanh-cong-cua-phuong-phap-iui-la-bao-nhieu3

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện thành công phương pháp IUI cho nhiều cặp đôi hiếm muộn

Để biết chi tiết hơn về tỷ lệ thành công của phương pháp IUI là bao nhiêu và đặt lịch tư vấn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bạn hãy liên hệ tới tổng đài 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn