TƯ VẤN CHUYỂN VIỆN SINH

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các mẹ bầu khi đăng ký theo dõi thai kỳ ở Bệnh viện đều sẽ được các bác sĩ chuyên khoa và đội ngũ tư vấn của Bệnh viện tư vấn chuyển viện sinh miễn phí trong giai đoạn từ tuần 28 của thai kỳ trở đi. Những khách hàng có thẻ bảo hiểm đăng ký ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được hỗ trợ làm thủ tục chuyển viện đúng tuyến để sinh ở các bệnh viện như Bệnh viện Phụ sản Hà Nội…vv

Ý NGHĨA CỦA TƯ VẤN CHUYỂN VIỆN SINH

tu-van-chuyen-vien-sinh

Tư vấn chuyển viện sinh giúp chị em chuẩn bị tốt nhất cho quá trình vượt cạn của mình

Hiện nay, rất nhiều chị em khi mang thai và chuẩn bị tới ngày sinh nở nhưng vẫn băn khoăn không biết nên chọn cơ sở y tế nào đề hạ sinh. Nếu chị em được tư vấn chuyển viện sinh từ các bác sĩ chuyên về sản khoa, chị em có thêm kinh nghiệm để lựa chọn được địa chỉ y tế tin cậy và có những chuẩn bị tốt nhất cho quá trình vượt cạn của mình.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, tất cả mẹ bầu theo dõi thai kỳ ở Bệnh viện sẽ được các bác sĩ sản khoa của Bệnh viện tư vấn chuyển viện sinh miễn phí. Đối với những trường hợp mẹ bầu có bảo hiểm y tế ở địa chỉ y tế khác, Bệnh viện Thu Cúc sẽ hỗ trợ làm giấy chuyển viện sinh tới đúng tuyến theo nguyện vọng của chị em.

Những trường hợp đã cấp giấy chuyển viện sinh nhưng giấy có giá trị trong vòng 10 ngày mà chị em vẫn chưa sinh nở thì hoàn toàn có thể quay lại Bệnh viện Thu Cúc để xin cấp giấy lại.

tu-van-chuyen-vien-sinh

Giấy xác nhận chuyển viện sinh có giá trị trong vòng 10 ngày

ƯU ĐIỂM KHI THEO DÕI THAI KỲ TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Được chăm sóc tận tình

Khi theo dõi thai kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị em sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo bởi các bác sĩ giỏi, trên 30 năm trong lĩnh vực sản khoa. Trong mỗi mốc khám thai, mẹ bầu sẽ được bác sĩ tư vấn đầy đủ những kiến thức về chăm sóc thai kỳ như: chế độ dinh dưỡng, những điều nên và không nên trong thai kỳ,… Từ đó, chị em sẽ có những thay đổi phù hợp để chăm sóc thai kỳ tốt nhất.

Tư vấn và hỗ trợ chuyển viện sinh đúng tuyến BHYT

Thủ tục làm giấy chuyển viện sinh tại Bệnh viện Thu Cúc được tiến hành nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng.

Thanh toán chi phí theo bảo hiểm

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện thanh toán chi phí theo bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe của các hãng bảo hiểm phi nhân thọ. Vì thế, các mẹ bầu hoàn toàn có thể yên tâm khi thăm khám thai định kỳ tại đây.

tu-van-chuyen-vien-sinh2

Bác sĩ Kim Thị Phúc tư vấn cho khách hàng về việc chuyển viện sinh (minh họa)

Để được tư vấn các vấn đề về chuyển viện sinh tại Bệnh viện Thu Cúc, các bạn vui lòng liên hệ tới Bệnh viện, điện thoại 1900.558.896 hoặc 0904.97.0909

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Nguyễn Thị Thoa, 28 tuổi, Đông Anh, Hà Nội: Mình được công ty đăng ký bảo hiểm ở Bệnh viện Thu Cúc. Khi chuẩn bị sinh bé thứ 2, do Thu Cúc chưa có dịch vụ sinh đẻ nên mình đã nhờ các bác sĩ tư vấn chuyển viện sinh. Các bác sĩ thăm khám rất cẩn thận rồi mới làm giấy chuyển viện cho mình. Hết 10 ngày đầu, mình vẫn chưa sinh nên quay lại xin giấy chuyển viện lần 2. Thật không ngờ các bác sĩ tạo điều kiện hết mức, làm cho mình rất nhanh chóng không phiền phức như ở nhiều chỗ khác.

 

Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96