Tìm hiểu về kích thích buồng trứng để làm gì?

  08/08/2016  17:04

Kích thích buồng trứng là một trong những biện pháp hỗ trợ sinh sản áp dụng đối với những trường hợp hiếm muộn do rối loạn phóng noãn (rụng trứng) ở nữ và trong các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản khác.

Mục đích của biện pháp này là nhằm tạo cơ hội có con cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này qua những thông tin dưới đây!

Kích thích buồng trứng là gì?

tim-hieu-ve-kich-thich-buong-trung-de-lam-gi

Kích thích buồng trứng là biện pháp nhằm làm tăng khả năng mang thai ở các cặp vợ chồng

Đây là phương pháp sử dụng các loại thuốc nội tiết uống hoặc tiêm nhằm tạo các nang noãn trưởng thành, tăng khả năng phóng noãn (rụng trứng) để thụ thai hoặc sử dụng cho các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản khác.

Kích thích buồng trứng áp dụng trong trường hợp nào?

Biện pháp này áp dụng trong trường hợp vô sinh do rối loạn phóng noãn, không phóng noãn và dùng trong các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

Phương pháp này cần thiết cho những trường hợp vô sinh do không phóng noãn, áp dụng cho những trường hợp vợ chồng lấy nhau 1- 2 năm chưa có thai hoặc ở bệnh nhân đa nang buồng trứng.

Kích thích buồng trứng tiến hành thế nào?

Ở phương pháp này, bác sĩ sử dụng thuốc dạng uống hoặc tiêm nhằm giúp trứng phát triển đến trưởng thành và chín, rụng. Sau khi nang trứng trưởng thành, đủ kích thước, bệnh nhân sẽ được tiêm hCG để  giúp trứng rụng.

tim-hieu-ve-kich-thich-buong-trung-de-lam-gi1

Bác sĩ sử dụng thuốc dạng uống hoặc tiêm nhằm giúp trứng phát triển đến trưởng thành và chín, rụng

Kích thích buồng trứng thực hiện ở đâu?

– Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những cơ sở y tế uy tín, chuyên khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh lý phụ khoa, khám và điều trị vô sinh hiếm muộn. Với một đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa, những năm qua Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng.

– Bên cạnh đó, Bệnh viện còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại giúp hiệu quả điều trị cao, an toàn tuyệt đối.

Khi thực hiện phương pháp kích thích buồng trứng tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng sẽ được trực tiếp các bác sĩ giỏi nhất Bệnh viện khám và điều trị.

Kích thích buồng trứng có thể áp dụng đối với những trường hợp chậm mang thai ở các cặp đôi (ảnh minh họa)

Kích thích buồng trứng có thể áp dụng đối với những trường hợp chậm mang thai ở các cặp đôi (ảnh minh họa)

Mô hình Bệnh viện – Khách sạn với không gian thoáng mát, tiện nghi, cung cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ giúp người bệnh cảm thấy an tâm, thoải mái trong khi điều trị.

Để đăng ký khám và tư vấn về kích thích buồng trứng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 8 96 hoặc 0904 97 0909.

 

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn