Tại sao thụ tinh nhân tạo IUI làm tăng khả năng thụ thai?

  06/04/2017  13:29

Thụ tinh nhân tạo IUI làm tăng khả năng thụ thai nên được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn. Vậy IUI là gì mà có thể có tác dụng như vậy?

Thụ tinh nhân tạo IUI là gì?

Thụ tinh nhân tạo IUI làm tăng khả năng thụ thai

Thụ tinh nhân tạo IUI làm tăng khả năng thụ thai

Thụ tinh nhân tạo IUI là phương pháp bơm tinh trùng của nam giới đã được chọn lọc trực tiếp vào buồng tử cung của nữ giới thông qua 1 ống Catherte mềm, nhỏ. Phương pháp này áp dụng cho những cặp vợ chồng hiếm muộn, khó thụ thai nhưng vẫn có khả năng sinh sản khi người vợ có ít nhất 1 trong 2 buồng trứng hoạt động và người chồng vẫn đảm bảo đủ số lượng tinh trùng mạnh khỏe.

Tại sao thụ tinh nhân tạo IUI làm tăng khả năng thụ thai?

IUI giúp loai

IUI giúp giảm những tác động bất lợi của môi trường âm đạo và các chất nhầy tử cung lên tinh trùng

Khi tinh trùng được bơm trực tiếp vào buồng tử cung sẽ làm giảm những tác động bất lợi của môi trường âm đạo và các chất nhầy tử cung lên tinh trùng. Do đó, số lượng tinh trùng đến được buồng tử cung lớn hơn. Phương pháp này cũng đặc tinh trùng ở gần trứng nhất do đó làm tăng khả năng thụ thai.

Bên cạnh đó, để làm tăng khả năng thụ thai, trước khi thực hiện bơm tinh trùng, phụ nữ sẽ được kích thích buồng trứng phóng noãn. Phương pháp này nhằm kích thích buồng trứng tạo được sự phát triển của 3, 4 nang noãn trưởng thành có thể thụ tinh khi tiếp xúc với tinh trùng. Qúa trình kích thích phóng noãn còn giúp “dọn ổ” tử cung để chuẩn bị đón phôi thai. Với phương pháp này không chỉ giúp tăng khả năng thụ tinh mà còn tăng tỉ lệ đa thai.

Tinh trùng được bơm vào buồng tử cung sẽ qua lọc rửa. Qúa trình này giúp tách tinh trùng khỏi các thành phần khác của tinh dịch và loại bớt tinh trùng yếu, tinh trùng dị tật và giữ lại những tinh trùng khỏe mạnh để nhanh chóng di chuyển, gặp trứng và thụ tinh.

tai-sao-thu-tinh-nhan-tao-iui-lam-tang-kha-nang-thu-thai-3

IUI làm tăng khả năng thụ thai, giúp các cặp vợ chồng sớm đạt được ước mơ làm cha mẹ

Do những đặc điểm trên mà thụ tinh nhân tạo IUI làm tăng khả năng thụ thai, giúp các cặp vợ chồng sớm đạt được ước mơ làm cha mẹ. Với tính hiệu quả, kĩ thuật thực hiện lại đơn giản và chi phí thấp nên IUI được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và an toàn, các cặp đôi nên chú ý lựa chọn địa chỉ thực hiện IUI chuyên khoa, có đầy đủ cơ sở vật chất thực hiện cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Một địa chỉ IUI uy tín được lựa chọn trong thời gian gần đây là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Tại Thu Cúc, quy trình IUI được thực hiện theo quy trình chuẩn, khoa học. Qúa trình kích phóng noãn được thực hiện an toàn, lọc rửa tinh trùng được thực hiện an toàn đảm bảo vô trùng. Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, thư giãn.

Khi có nhu cầu thụ tinh nhân tạo IUI tại Thu Cúc, các cặp đôi có thể đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Nếu còn thắc mắc về vấn đề này mời liên hệ đến số 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909 để được tư vấn miễn phí.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn