Sinh thường ở Thu Cúc ở lại bao lâu?

  03/05/2018  18:34

Chào bác sĩ! Tôi đang mang bầu tháng thứ 5, sau 3 lần khám thai tại Bệnh viện Thu Cúc tôi cảm thấy rất hài lòng với chất lượng dịch vụ. Tôi đang có ý định lựa chọn sinh thường tại đây. Và tôi có thắc mắc là: Sinh thường tại Thu Cúc ở lại bao lâu và cần chuẩn bị những gì khi đi sinh? Mong bác sĩ giải đáp! Tôi xin cảm ơn! (Thái Phương – Cầu Giấy).

Bạn Thái Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn băn khoăn về sinh thường ở Thu Cúc ở lại bao lâu và cần chuẩn bị những gì khi đi sinh? chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Mẹ sinh thường sẽ lưu lại Bệnh viện từ 1 - 2 ngày.

Mẹ sinh thường sẽ lưu lại Bệnh viện từ 1 – 2 ngày.

Sau khi sinh thường, nếu không có vấn đề gì thì mẹ và bé sẽ ở lại viện từ 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên nếu sức khỏe của mẹ và trẻ có vấn đề bất thường thì bác sĩ sẽ chỉ định ở lại thêm để theo dõi.

Trong trường hợp nếu sinh mổ, mẹ và bé sẽ ở lại từ 3 – 4 ngày để vết thương sau mổ ổn định. Bệnh viện luôn có đội ngũ y bác sĩ trực 24/7 vì vậy mẹ hoàn toàn yên tâm sẽ được hỗ trợ bất cứ khi nào cần.

Sau sinh khoảng 4 – 6 tuần, mẹ và trẻ sẽ quay lại để khám và kiểm tra sau sinh với bác sĩ Sản khoa.

Bé cũng có một lần thăm khám sau sinh với bác sĩ Nhi khoa.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có trang bị đồ dùng sau sinh cho cả mẹ và bé  như tã, bỉm, quần áo, khăn xô, sữa và các vật dụng cần thiết khác. Vậy nên mẹ không cần chuẩn bị gì, mẹ có thể mang theo 1 bộ quần áo để mặc lúc ra viện.

Bệnh viện Thu Cúc trang bị đủ đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé sau sinh.

Bệnh viện Thu Cúc trang bị đủ đồ dùng cần thiết cho mẹ và bé sau sinh.

Ngoài ra bệnh viện cũng chuẩn bị chỗ ngủ cho một người nhà ở lại chăm sản phụ, hạng mục này nằm trong gói sinh và không mất thêm phí. Vì vậy mẹ hãy an tâm rằng luôn có sự chuẩn bị chu đáo để mẹ có tâm lý thoải mái nhất trải qua cuộc vượt cạn an toàn, nhanh chóng.

Sinh thường tại Thu Cúc ở lại bao lâu và cần chuẩn bị những gì khi đi sinh? Hi vọng rằng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn Thái Phương có được những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan vui lòng liên hệ Tổng đài bệnh viện Thu Cúc 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn