Sinh thường mất bao nhiêu tiền?

  10/08/2018  17:44
Sinh con là một điều hạnh phúc tuyệt vời đối với mỗi người phụ nữ. Ngay khi biết tin mang bầu, nhiều mẹ thậm chí đã dự tính phương thức sinh cho mình và một khoản tiền tiết kiệm sau cho việc sinh nở.  Sinh thường mất bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi của nhiều mẹ bầu thắc mắc khi mang thai  lần đầu.

 

Sinh thường là phương pháp an toàn về chi phí cũng như sức khỏe cho mẹ bầu và con yêu. Các bệnh viện hay phòng khám khi đăng ký sinh thường cũng khá thuận tiện, bạn có thể tra cứu thông tin trên Internet và đến cơ sở y tế đăng ký sinh.

sinh-thuong-duoc-cac-chuyen-gia-y-te-khuyen-khich

Sinh thường là phương pháp sinh con an toàn được các bác sĩ và chuyên gia y tế khuyến khích

Chí phí cho một ca sinh thường bao gồm: Tiền thăm khám thai, siêu âm, tiền công bác sĩ, tiền thuốc, dụng cụ vật tư y tế,…Chi phí cho các ca sinh mổ thường cao hơn do yêu cầu những thủ thuật chuyên môn cao của bác sĩ và thời gian lưu viện lâu hơn. Nhìn chung chi phí cho một ca sinh thường có thể dao động từ 3 -5 triệu, tùy vào đặc điểm của mỗi ca sinh và mỗi bệnh viện khác nhau.

Dưới đây giá sinh thường tại một số bệnh viện trên địa bàn Hà Nội mà chị em có thể tham khảo:

Bệnh viện Việt – Pháp:

  • Sinh trọn gói thăm khám thai sản từ tuần thứ 12 cho đến khi sinh: 35 – 42 triệu đồng
  • Sinh trọn gói thăm khám thai sản từ tuần thứ 32 cho đến sinh: 29 -35 triệu đồng

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội: 1-3 triệu đồng

Bệnh viện Phụ sản Trung Ương: 1-3 triệu đồng

Bệnh viện Đại học Y: 5 – 10 triệu đồng,

Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc: 30 -40 triệu

 Ngoài chi phí sinh, mẹ bầu sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí nằm viện. Thông thường đối với mẹ bầu sinh thường thì sẽ lưu viện khoảng 2-3 ngày, tùy theo thể trạng của sản phụ. Chi phí nằm viện cũng phụ thuộc vào việc bạn chọn bệnh viện nào để sinh. Các bệnh viện công lập thường có chi phí nằm viện thấp hơn so với các bệnh viện dịch vụ.Trong trường hợp nếu bạn có BHYT, chi phí sẽ giảm đi đáng kể tùy theo mức chi trả của các bệnh viện cho hợp đồng BHYT.

 

sinh-thuong-bao-nhieu-tien

“Sinh thường hết bao nhiêu tiền” là câu hỏi đặt ra của nhiều mẹ bầu

Hiện nay với nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của các chị em ngày càng tăng nên các cơ sở y tế ngoài công lập cũng xây dựng nhiều gói dịch vụ thai sản khác nhau phù hợp với khả năng tài chính của mỗi gia đình. Vì vậy các mẹ bầu hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn các gói dịch vụ chăm sóc an toàn, chu đáo với mức chi phí phù hợp.

Benh-vien-DKQT-Thu-Cuc-áp-dung-bao-hiem-y-te


Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là mô hình bệnh viện khách sạn áp dụng Bảo hiểm y tế Nhà nước

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc được nhiều mẹ bầu biết đến vì có nhiều gói thai sản phù hợp với mức chi trả của các gia đình có thu nhập trung bình – khá. Với dịch vụ chăm sóc khoa học và tận tình, sự hiện đại và đẳng cấp sang trọng cùng chế độ thanh toán theo bảo hiểm y tế Nhà nước là lý do khiến các mẹ bầu tìm kiếm và lựa chọn Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc cho những lần vượt cạn của mẹ bầu.

 

bang-gia-thai-san-tron-goi

Bảng giá thai sản trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

Bài viết trên đã cung cấp cho mẹ bầu một số thông tin cần thiết cho câu hỏi “sinh thường mất bao nhiêu tiền”. Chúc các mẹ bầu luôn mạnh khỏe và sáng suốt lựa chọn những gói dịch vụ chất lượng cao, phù hợp với gia đình của mình.

 

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn