Giới thiệu về dịch vụ sinh con trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc

  18/06/2018  18:14
Tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ hàng đầu cung cấp các chương trình thai sản trọng gói. Vậy các sản phẩm sinh con trọn gói của bệnh viện có điểm gì nổi trội. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ cung cấp nhiều chương trình sinh con trọn gói.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ cung cấp nhiều chương trình sinh con trọn gói.

Sinh con trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có ưu điểm gì?

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2011, đến nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ được chị em thủ đô và các tỉnh lân cận yêu mến lựa chọn là nơi đồng hành bảo vệ sức khỏe mẹ và bé. Có được sự tin tưởng này là sự tổng hợp của rất nhiều yếu tố như:

Nhân lực là yếu tố then chốt

Trực tiếp thăm khám và đỡ đẻ/ mổ đẻ là các bác sĩ Việt Nam và quốc tế, là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với công việc, luôn tìm tòi đưa ra các giải pháp về sức khỏe tốt nhất để san sẻ nỗi lo cùng mẹ.

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Nhật, Đức. Tiêu biểu nhất phải kể đến như máy siêu âm 4D, hệ thống máy sinh hóa nước tiểu tự động, phòng mổ vô khuẩn 1 chiều tiên tiến… các trang thiết bị này giúp đo các chỉ số chính xác, hình ảnh chân thực, hỗ trợ việc đưa ra các chẩn đoán nhanh chóng, chính xác hơn.

Chi phí hợp lý

Các chương trình sinh con trọn gói cho phép tiết kiệm hơn so với dịch vụ đơn lẻ. Bên cạnh đó, bệnh viện có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế, bảo hiểm bảo lãnh, phi nhân thọ… theo đúng quy định của bộ y tế giúp gia đình chủ động hơn về tài chính.

Dịch vụ nhiều tiện ích

Các chương trình sinh con trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có nhiều tiện ích gia tăng.

Các chương trình sinh con trọn gói tại Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc có nhiều tiện ích gia tăng.

Với mong muốn xây dựng dịch vụ hoàn hảo, các sản phẩm sinh con trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cung cấp nhiều tiện tích gia tăng như: Khám ngoài giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật, đặt lịch hẹn qua tổng đài, có chế độ ăn theo thực đơn dinh dưỡng riêng cho mẹ sau sinh, có chỗ nghỉ cho người nhà sản phụ, bệnh viện trang bị đầy đủ đồ dùng thiết yếu cho mẹ và bé, đặc biệt chương trình tắm bé tại nhà miễn phí là một trong những dịch vụ được nhiều mẹ yêu thích.

Được chăm sóc toàn diện

Các chương trình sinh con trọn gói bao gồm các lần khám thai và xét nghiệm định kì, vượt cạn, chăm sóc sau sinh tại bệnh viện và khám sau sinh cho mẹ và bé. Thông tin được lưu trên hệ thống nên mẹ chỉ cần đăng ký một lần, không mất công làm thủ tục chuyển viện, đăng ký sinh.

Các gói sinh con tại Thu Cúc

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc xây dựng nhiều chương trình sinh con trọn gói cho cả sinh thường và sinh mổ, bao gồm các gói sinh từ 8 tuần, 28 tuần, 36 tuầnchuyển dạ. Đến nay Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là sự lựa chọn hoàn hảo cho một thai kì khỏe mạnh, an toàn.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ sinh con trọn gói được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ sinh con trọn gói được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Bài viết về sinh con trọn gói tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hi vọng đã cung cấp đến bạn đọc những chia sẻ hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm kiến thức liên quan vui lòng liên hệ Tổng đài bệnh viện Thu Cúc 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn