Quy trình khám phụ khoa cơ bản

  06/05/2017  11:48

Các bác sĩ cho biết phụ nữ trong độ tuổi sinh sản cần khám phụ khoa định kỳ 3-6 tháng/lần và thăm khám ngay khi phát hiện các bất thường. Đây chính là cách hiệu quả để chị em bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân. Vậy quy trình khám phụ khoa bao gồm những gì? Cùng tham khảo quy trình khám cơ bản dưới đây để không bỏ xót bước thăm khám quan trọng trong lần khám tiếp theo.

Quy trình khám phụ khoa cơ bản

Quy trình khám phụ khoa cơ bản

Nên lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín

Để có kết quả chính xác, chị em cần thực hiện quy trình khám phụ khoa cơ bản dưới đây:

Bước 1: Đăng kí khám

Đăng kí khám và đợi đến lượt thăm khám là thủ tục đầu tiên và cần thiết. Một số bệnh viện sẽ hỏi rõ thông tin của khách hàng và lưu vào hệ thống máy tính để theo dõi tình hình thăm khám và sức khỏe.

Bước 2: Khám lâm sàng

Bác sĩ lắng nghe những bất thường mà chị em gặp phải và tiến hành khám bên ngoài bộ phận sinh dục. Căn cứ vào đó, bác sĩ chỉ định những hạng mục thăm khám, xét nghiệm cần thiết.

Bước 3: Khám cận lâm sàng

Quy trình khám phụ khoa cơ bản

Siêu âm là một trong những hạng mục trong khám phụ khoa

Chị em thực hiện những hạng mục thăm khám mà bác sĩ chỉ định. Một số xét nghiệm chị em cần thực hiệ như: xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm dịch âm đạo, xét nghiệm máu, siêu âm ổ bụng, siêu âm đầu dò âm đạo và cổ tử cung…

Bước 4: Đọc kết quả

Sau khi có kết quả, chị em quay lại phòng bác sĩ để đọc kết quả và nghe tư vấn, chỉ định phương pháp điều trị phù hợp và hẹn lịch tái khám lần sau. Đến đây quá trình khám phụ khoa kết thúc.

Bác sĩ đọc kết quả và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả

Bác sĩ đọc kết quả và tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả

Quy trình khám phụ khoa diễn ra nhanh chóng, đơn giản nên không mất quá nhiều thời gian của chị em. Chị em nên thực hiện thăm khám định kì và khi phát hiện những bất thường.

Khám phụ khoa ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín, chuyên nghiệp không chỉ giúp chị em có kết quả chính xác, nhận được phác đồ điều trị hiệu quả mà tạo cảm giác thoải mái trong quá trình thăm khám.

Một địa chỉ khám phụ khoa mà chị em có thể lựa chọn đó là Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn và luôn tận tình với bệnh nhân.

Bên cạnh đó, tại Thu Cúc luôn đầu tư trang thiết bị y tế tiên tiến, máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình khám và điều trị bệnh hiệu quả. Không gian bệnh viện rộng rãi, phục vụ tận tình giúp chị em luôn cảm thấy thoái mái trong suốt quá trình thăm khám.

Bệnh viện Thu Cúc từ lâu đã trở thành địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại thủ đô. Để đăng kí lịch khám tại đây chị em có thể liên hệ đến số 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn