Quan hệ lần đầu thì có mang thai không?

  17/02/2018  8:33

Em và bạn trai yêu nhau 1 năm, tối hôm qua, chúng em đã có quan hệ với nhau và đây là lần đầu tiên của em. Khi đang quan hệ em bị ra máu và anh ấy dừng lại, vẫn chưa xuất tinh. Hiện tại em rất lo lắng, bạn trai em chưa xuất tinh thì không thể có thai phải không ạ? Em quan hệ lần đầu thì có mang thai không? Mong được bác sĩ giải đáp sớm! Em xin cảm ơn! (lienmai099…@gmail.com)

Bạn Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi băn khoăn đến hòm thư tư vấn của bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn lo lắng về quan hệ lần đầu thì có mang thai không? Quan hệ khi chưa xuất tinh có thai không? Chúng tôi xin được gửi đến bạn lời giải đáp như sau:

Trước khi bạn nam xuất tinh thì trong dịch tiết của bạn nam đã có chứa tinh trùng, tuy không nhiều nhưng hoàn toàn có khả năng thụ thai, chính vì vậy mà chưa xuất tinh nhưng việc quan hệ có thể mang thai.

Quan hệ lần đầu thì có mang thai không?

Quan hệ lần đầu thì có mang thai không?

Quan hệ lần đầu thì có mang thai không? Là lần quan hệ đầu, nếu em bị chảy máu thì có nghĩa là màng trinh bị rách. Việc quan hệ lần đầu hay các lần khác, nếu đúng vào thời điểm rụng trứng trong chu kỳ kinh thì có khả năng mang thai. Nếu như việc quan hệ mới xảy ra, bạn có thể uống viên thuốc tránh thai khẩn cấp (uống trong vòng 72 giờ kể từ sau khi quan hệ và uống càng sớm càng tốt) thuốc có tác dụng ngăn ngừa rụng trứng nếu trứng chưa rụng hoặc ngăn sự làm tổ của trứng khi trứng đã rụng và đã được thụ thai. Nên nhớ đây chỉ là phương pháp khẩn cấp, không được dùng thường xuyên, hàng ngày vì có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Bạn hãy theo dõi cơ thể, nếu chu kỳ kinh của bạn đều đặn mà kỳ kinh này bạn thấy chậm, thì nên thử que thử kiểm tra hoặc đến cơ sở y tế để được xét nghiệm xem đã mang thai hay chưa.

Nếu thấy chậm kinh, bạn có thể đến cơ sở y tế xét nghiệm xem có thai hay không.

Nếu thấy chậm kinh, bạn có thể đến cơ sở y tế xét nghiệm xem có thai hay không.

Nếu bạn và bạn nam chưa muốn sinh con vào thời điểm hiện tại, cần đặc biệt lưu ý đến các biện pháp tránh thai an toàn để tránh việc mang thai ngoài ý muốn, chẳng hạn như dùng bao cao su. Việc dùng bao cao su ngoài tránh thai ngoài ý muốn còn có tác dụng bảo vệ khỏi những viêm nhiễm, tránh những bệnh lây qua đường tình dục…

Quan hệ lần đầu thì có mang thai không? Hi vọng rằng qua thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn đọc đã có được những kiến thức hữu ích. Nếu cần tư vấn thêm vấn đề liên quan, hoặc muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp tại Bệnh viện Thu Cúc vui lòng liên hệ đến tổng đài 1900 55 88 96 để được hỗ trợ miễn phí.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn