Những ưu điểm của phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI

  14/04/2017  11:08

Phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI được nhiều cặp đôi lựa chọn để nhanh đạt ước mơ làm cha mẹ. Vậy IUI có những ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

IUI là phương pháp bơm tinh trùng của nam giới trực tiếp vào tử cung của phụ nữ thông qua một ống nhỏ, mềm. Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn được ưu tiên sử dụng do có nhiều ưu điểm. Phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI có những ưu điểm sau:

Làm tăng khả năng thụ thai 

Những ưu điểm của phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI

Thụ tinh nhân tạo làm tăng khả năng thụ thai

Nhờ đưa trực tiếp tinh trùng vào buồng tử cung nên phương pháp IUI làm tăng khả năng tinh trùng đến gặp trứng và thụ tinh..Nó rút ngắn quá trình di chuyển của tinh trùng vào buồng tử cung gặp trứng; giúp chọn lọc được những tinh trùng khỏe mạnh nhất, tăng cơ hội mang thai ở những cặp đôi hiếm muộn hoặc vô sinh ko rõ nguyên nhân.

Thực hiện đơn giản

Những ưu điểm của phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI

Qúa trình thụ tinh nhân tạo đơn giản

Qúa trình thực hiện thụ tinh nhân tạo IUI khá đơn giản. Sau khi thăm khám, xác định có thể thực hiện IUI sẽ tiến hành kích thích phóng noãn. Sau đó lấy tinh trùng, lọc rửa và bơm trực tiếp vào buồng tử cung qua ống mềm, nhỏ.

Qúa trình thực hiện nhanh chóng, thời gian bơm tinh trùng vào tử cung chỉ mất từ 3 – 5 phút; bệnh nhân nghỉ ngơi sau khi bơm 30 phút tại chỗ. Ko gây đau đớn khó chịu.

Chi phí thấp

Những ưu điểm của phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI

Chi phí thụ tinh nhân tạo không cao

Một ưu điểm của phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI được nhiều cặp đôi đánh giá cao đó là mức chi phí thấp chỉ vài triệu đồng / lần, phù hợp với thu nhập của nhiều người.

Để đảm bảo thực hiện thụ tinh nhân tạo thành công, an toàn với mức chi phí hợp lý các cặp vợ chồng nên lựa chọn địa chỉ chuyên khoa, uy tín. Một địa chỉ thực hiện thụ tinh nhân tạo IUI đáng tin cậy đó là Bệnh viện Thu Cúc. Với đội ngũ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến Thu Cúc đã thực hiện nhiều ca thụ tinh nhân tạo thành công.

Để tìm hiểu hoặc thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI tại Thu Cúc, các cặp đôi có thể đến Bệnh viện tại địa chỉ 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội hoặc liên hệ đến số 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909 để được tư vấn miễn phí.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn