Những lưu ý với xoắn polyp cổ tử cung

  02/04/2018  5:43

Polyp cổ tử cung là bệnh thường gặp ở các chị em trong độ tuổi sinh sản. Một trong các phương pháp điều trị hiệu quả được bác sĩ áp dụng là xoắn polyp cổ tử cung. Có những lưu ý với xoắn polyp cổ tử cung mà chị em cần biết. 

Polyp cổ tử cung thường là những cục u lành tính, tuy nhiên nếu không phát hiện và chữa trị, bệnh sẽ có những tác hại khôn lường gây ảnh hưởng cho sức khỏe và khả năng sinh sản của bạn nữ. Chị em cần lưu ý biểu hiện  bất thường của cơ thể, để được chẩn đoán bệnh và hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Polyp cổ tử cung là bệnh thường gặp ở các chị em trong độ tuổi sinh sản.

Polyp cổ tử cung là bệnh thường gặp ở các chị em trong độ tuổi sinh sản.

Xoắn polyp cổ tử cung là gì?

Xoắn polyp cổ tử cung là tiểu phẫu khá đơn giản diễn ra trong thời gian ngắn, chỉ kéo dài khoảng 15 – 30 phút. Các thao tác xoắn polyp cổ tử cung thực hiện khá đơn giản :

– Trước khi tiến hành bác sĩ sẽ vệ sinh kỹ càng vùng kín.

– Sau đó bác sĩ dùng mỏ vịt mở âm đạo.

– Để xác định vị trí polyp, bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ có gắn thiết bị nội soi đưa vào trong cổ tử cung. Thiết bị được gắn camera, thu được những hình ảnh đến màn hình máy tính, bác sĩ sẽ quan sát và tiến hành phẫu thuật.

– Bác sỹ dùng các thiết bị hỗ trợ việc xoắn polyp cổ tử cung, xoắn các u lại với nhau, sau đó sẽ kéo những u đã được xoắn vào một cuống nhỏ gắn với thành tử cung. Tiếp đó là nong cuống, đưa những u đã được xoắn ra ngoài âm đạo.

Bác sỹ dùng các thiết bị hỗ trợ việc xoắn polyp cổ tử cung, xoắn các u lại với nhau, sau đó sẽ kéo những u đã được xoắn vào một cuống nhỏ gắn với thành tử cung.

Bác sỹ dùng các thiết bị hỗ trợ việc xoắn polyp cổ tử cung, xoắn các u lại với nhau, sau đó sẽ kéo những u đã được xoắn vào một cuống nhỏ gắn với thành tử cung.

Những ưu điểm của xoắn cổ tử cung

– Thực hiện nhanh chóng: Xoắn polyp cổ tử cung thời gian diễn ra nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian điều trị. Sau thực hiện, người bệnh chỉ mất khoảng 2 – 3 ngày hồi phục, và sinh hoạt bình thường.

– Hiệu quả: Xoắn polyp cổ tử cung được xem là phương pháp chữa polyp cổ tử cung hiệu quả kể cả kích thước lớn hay nhỏ.

– An toàn: Xoắn cổ tử cung là phương pháp an toàn, được tiến hành trong cổ tử cung, không xâm lấn hay ảnh hưởng các bộ phận khác.

Ngay từ trước khi thực hiện, chị em đã được gây tê để giảm cảm giác khó chịu, do vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm.

Tuy nhiên trước khi thực hiện, cần chọn được địa chỉ y tế đảm bảo uy tín để đảm bảo cho cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ y tế uy tín được đông đảo chị em tin chọn. Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm cùng với thiết bị y tế hiện đại sẽ đem lại cho người bệnh kết quả nhanh chóng, chính xác, an toàn.

cần chọn được địa chỉ y tế đảm bảo uy tín để đảm bảo cho cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn.

Cần chọn được địa chỉ y tế đảm bảo uy tín để đảm bảo cho cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn.

Thông tin về xoắn polyp cổ tử cung chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc tổng đài 1900 55 88 96 để được giải đáp miễn phí.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn