Những lưu ý khi khám vô sinh hiếm muộn

  08/05/2017  14:47

Khám vô sinh hiếm muộn là một việc làm cần thiết giúp các cặp đôi có thể nắm bắt, phát hiện nguyên nhân khiến mình chậm mang thai, khó có con do đâu. Những lưu ý khi khám vô sinh hiếm muộn dưới đây sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn cho việc thăm khám của mình.

Khám vô sinh hiếm muộn cần khám cả vợ và chồng

Khám vô sinh hiếm muộn cần thăm khám cả vợ và chồng

Khám vô sinh hiếm muộn cần thăm khám cả vợ và chồng

Một vấn đề mà bạn không thể không lưu ý khi đi khám vô sinh hiếm muộn, đó là cần thăm khám cả vợ và chồng. Vì sao lại như vậy? Vì nguyên nhân khiến các cặp vợ chồng chậm mang thai, vô sinh không phải chỉ do người chồng hoặc người vợ. Theo thống kê, nguyên nhân hiếm muộn vô sinh có tới 30% do nam, 30% do nữ 30% do cả hai và 10% là do không rõ nguyên nhân.

Chính bởi vậy mà khi thăm khám bạn nên thực hiện ở cả vợ và chồng để nắm bắt và hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của nhau, tránh để xảy ra những sai lầm đáng tiếc khiến cuộc sống hôn nhân bị đổ vỡ.

Nam giới cần kiêng sinh hoạt tình dục trước khi khám vô sinh hiếm muộn

Nam giới cần kiêng sinh hoạt tình dục từ 3 - 5 ngày trước khi đi khám vô sinh hiếm muộn

Nam giới cần kiêng sinh hoạt tình dục từ 3 – 5 ngày trước khi đi khám vô sinh hiếm muộn

Khi thăm khám hiếm muộn, vô sinh; nam giới sẽ được chỉ định thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ để kiểm tra chất lượng, số lượng tinh trùng xem có đảm bảo cho việc thụ tinh, thụ thai hay không. Để kết quả này được chính xác cao nhất, các bác sĩ thường khuyên người chồng phải kiêng sinh hoạt tình dục và xuất tinh trước khi đi thăm khám từ 3 – 5 ngày. Đây là khoảng thời gian cần thiết để tinh trùng ổn định về số lượng cũng như chất lượng.

Nữ giới khám sau khi sạch kinh 3 – 5 ngày

Cũng giống như yêu cầu ở nam giới, đối với nữ giới khi đi thăm khám hiếm muộn, vô sinh; chị em nên thăm khám sau khi sạch kinh 3 – 5 ngày. Vì trong quá trình thăm khám, chị em sẽ được chỉ định khám phụ khoa, nội soi cổ tử cung và chụp tử cung vòi trứng nên cần thời điểm sau khi sạch kinh 3 – 5 ngày sẽ là thời điểm lý tưởng để bác sĩ theo dõi, kiểm tra các bộ phận trong cơ quan sinh sản của chị em được tốt nhất.

Đơn vị Sản _Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn uy tín (minh họa)

Đơn vị Sản _Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn uy tín (minh họa)

Trên đây là những thông tin về những lưu ý khi khám vô sinh hiếm muộn do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chia sẻ. Mọi thông tin cần giải đáp thêm về vấn đề này, các bạn vui lòng liên hệ tới Bệnh viện, điện thoại 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

 

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96
Gửi bình luận của bạn