Những biểu hiện cho thấy chàng yếu sinh lý

  06/05/2017  14:20

Yếu sinh lý ở nam giới là một trong những vấn đề quan trọng, gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới đời sống tình dục và cuộc sống vợ chồng của các quý ông. Dưới đây là những biểu hiện cho thấy chàng bị yếu sinh lý.

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là một dấu hiệu của yếu sinh lý nam

Rối loạn cương dương là một dấu hiệu của yếu sinh lý nam

Rối loạn cương dương là tình trạng mất cương cứng ở dương vật khi nam giới có ham muốn tình dục. Đây là một dấu hiệu cho biết chàng bị yếu sinh lý mà không phải ai cũng biết. Biểu hiện là dương vật không thể cương cứng đủ để quan hệ tình dục theo thời gian mong muốn, thường trở về trạng thái ban đầu khi chưa kịp xuất tinh. Có trường hợp không thể xuất tinh, không thể duy trì hoạt động tình dục và khó đạt khoái cảm mong muốn.

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh hay xuất tinh không tự chủ cũng là biểu hiện của yếu sinh lý ở nam giới. Nếu bạn nhận thấy khi quan hệ tình dục tới độ có cảm giác hưng phấn cao độ và muốn xuất tinh nhưng không thể xuất tinh bình thường được thì đó là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý.

Ít hoặc không có ham muốn tình dục

Rõ ràng đây là biểu hiện của yếu sinh lý. Bạn nghĩ sao nếu một chàng trai yêu bạn rất lâu mà khi ngồi cạnh bạn anh chàng chẳng hề có những phút xao xuyến dù bạn có gợi cảm hay quyến rũ đên đâu.

179695077311-doi

Nam giới ít hoặc không có ham muốn tình dục cũng là dấu hiệu của yếu sinh lý

Đừng thờ ơ với điều này vì nó cho thấy chàng trai của bạn có vấn đề về sinh lý. Vì trong tình yêu thì luôn có tình dục đi kèm. Và tình dục chính là cái kết thăng hoa nhất, giúp duy trì và thúc đẩy tình yêu của bạn lên mức độ cao hơn. Đây cũng là yếu tố quyết định tới chuyện sinh con đẻ cái sau này của vợ chồng bạn.

Không đạt được khoái cảm thực sự sau khi xuất tinh

Bình thường, khi quan hệ tình dục đạt mức hưng phấn mong muốn sẽ xuất tinh và cả 2 đều thấy thỏa mãn. Tuy nhiên, nếu sau khi xuất tinh mà bạn và bạn tình của mình đều không thấy thoải mái thực sự thì đây cũng là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý nam giới.

Xuất tinh sớm

Nam giới yếu sinh lý thường có xu hướng xuất tinh sớm

Nam giới yếu sinh lý thường có xu hướng xuất tinh sớm

Có rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới như: tình trạng căng thẳng, stress, yếu tố môi trường xung quanh tác động, nguyên nhân bệnh lý nam khoa,… nhưng hiện tượng này sẽ chấm dứt khi những tác động trên được cải thiện. Xong nếu nam giới thường xuyên bị xuất tinh sớm thường xuyên thì lại là dấu hiệu chứng tỏ chàng yếu sinh lý.

* Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thông tin chi tiết về bệnh lý này, bạn đọc có thể liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn