Những bệnh nam khoa nguy hiểm sau tuổi 40

  10/05/2017  15:26

Sau tuổi 40, sức khỏe nam giới bắt đầu có những thay đổi và dễ mắc phải các bệnh nam khoa nguy hiểm. Đó là những căn bệnh nào? Cách phòng ngừa ra sao? Những thông tin dưới đây sẽ phản ánh vấn đề này.

Bệnh viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh nam khoa nguy hiểm thường gặp ở nam giới sau tuổi 40

Viêm tuyến tiền liệt là một bệnh nam khoa nguy hiểm thường gặp ở nam giới sau tuổi 40

Viêm tuyến tiền liệt là một căn bệnh nam khoa nguy hiểm và thường gặp sau độ tuổi 40 ở nam giới. Trong đó, tuyến tiền liệt là một tuyến vô cùng quan trọng, không chỉ có vai trò lớn trong việc sản sinh ra tinh dịch và các chất khoáng hỗ trợ tinh trùng sống sót, hoàn thiện khả năng bơi lội mà còn là bộ phận giúp kiểm soát các hoạt động bài tiết của bàng quang.

Tuyến tiền liệt viêm có thể khiến nam giới bị suy giảm về số lượng, chất lượng tinh trùng; nguy cơ vô sinh rất cao. Ngoài ra, hệ tiết niệu của nam giới cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, người bệnh sẽ thường xuyên phải đối mặt với các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều về đêm,… vô cùng mệt mỏi khó chịu.

Ung thư tuyến tiền liệt

Ngoài độ tuổi 40, nhiều nam giới có nguy cơ bị ung thư tuyến tiền liệt; nhất là những quý ông thường thường xuyên uống rượu bia, hút thuốc lá, sử dụng các chất kích thích hoặc làm việc trong môi trường độc hại. Ung thư tuyến tiền liệt không chỉ gây vô sinh ở nam giới, suy giảm ham muốn tình dục mà còn đe dọa tới sức khỏe tính mạng của các quý ông.

Mãn dục sớm ảnh hưởng rất lớn tới đời sống của nam giới sau tuổi 40

Mãn dục sớm ảnh hưởng rất lớn tới đời sống của nam giới sau tuổi 40

Mãn dục sớm

Vấn đề tình dục là vấn đề gần như không thể thiếu trong cuộc sống của bất cứ nam giới nào. Tuy nhiên, sau độ tuổi 40 nhiều nam giới có nguy cơ mãn dục sớm và điều này ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới đời sống vợ chồng và chức năng sinh sản của các quý ông. Mãn dục sớm thường có nguyên nhân bắt nguồn từ tình trạng căng thẳng, stress kéo dài trong cuộc sống của nam giới hoặc từ những thói quen xấu hàng ngày của họ như: uống rượu bia, hút thuốc lá,…

Cách phòng ngừa các bệnh nam khoa nguy hiểm sau tuổi 40 ở nam giới

Để phòng ngừa các bệnh nam khoa nguy hiểm ở nam giới sau tuổi 40, nam giới cần luôn quan tâm tới sức khỏe của mình, cần xây dựng một lối sống lành mạnh khoa học, từ bỏ các thói quen xấu hàng ngày và rèn luyện thể dục thể thao đều đặn. Ngoài ra, thăm khám sức khỏe định kỳ cũng là một giải pháp hữu hiệu, cần thiết giúp nam giới sớm phát hiện những bệnh nam khoa nguy hiểm và kịp thời ngăn chặn những ảnh hưởng của bệnh.

Nam giới nên thăm khám sức khỏe định kỳ để phòng ngừa các bệnh nam khoa nguy hiểm

Nam giới nên thăm khám sức khỏe định kỳ để phòng ngừa các bệnh nam khoa nguy hiểm

Với nam giới sau tuổi 40 nên tầm soát ung thư tuyến tiền liệt mỗi năm 1 lần để ngăn và ngừa bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Để biết thêm thông tin về những bệnh nam khoa nguy hiểm sau tuổi 40 ở nam giới và những vấn đề liên quan tới vấn đề này, các bạn vui lòng liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, điện thoại 1900 55 88 96.

* Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thông tin chi tiết về bệnh lý này, bạn đọc có thể liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn