Mẹo hạn chế xuất tinh sớm trong quan hệ

  30/06/2017  13:34

Do các nguyên nhân khác nhau mà nhiều nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm trong quan hệ tình dục. Đây là tình trạng không nam giới nào muốn gặp phải. Nếu không may bị xuất tinh sớm, nam giới có thể tham khảo các mẹo dưới đây.

Thực hiện “màn dạo đầu kĩ càng”

Mẹo hạn chế xuất tinh sớm trong quan hệ

Màn dạo đầu kĩ càng có thể hạn chế tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả

Màn dạo đầu có ý nghĩa quan trọng trong một “cuộc yêu”. Nó không chỉ giúp kích thích cơ thể, thể hiện tình cảm giữa hai bên mà còn giúp nâng cao chất lượng cuộc yêu hiệu quả. Bên cạnh đó, màn dạo đầu càng kĩ càng còn giúp hạn chế xuất tinh sớm. Khi thực hiện màn dạo đầu kĩ càng sẽ giúp cơ thể thích nghi với những kích thích. Do đó khi giao hợp, thời gian nam giới lên đỉnh lâu hơn và kìm hãm quá trình xuất tinh.

Ngừng giữa hiệp

“Ngừng giữa hiệp” là một phương pháp hạn chế tình trạng xuất tinh sớm trong quan hệ hiệu quả mà nam giới nên lựa chọn. Để thực hiện mẹo này, nam giới cần ngừng giao hợp khi cảm thấy chuẩn bị xuất tinh. Sau khi thời gian cao trào trôi qua, cơ thể trở về trạng thái bình thường thì tiếp tục cuộc yêu lại từ đầu. Mẹo này đã được nhiều nam giới áp dụng và cho hiệu quả tương đối cao.

Mẹo hạn chế xuất tinh sớm trong quan hệ

Nếu cảm thấy cơ thể đang chuẩn bị phóng tinh hãy ngừng giao hợp để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm

Thực hiện hiệp 2

Nhiều nam giới cho biết sẽ duy trì cuộc yêu được lâu hơn ở lần thứ 2 quan hệ. Nếu lần đầu bị xuất tinh sớm và nam giới cũng như phụ nữ chưa thỏa mãn thì thực hiện hiệp 2 là phương pháp hiệu quả. Tuy nhiên để có kết quả như mong đợi, sau hiệp 1 nam giới cần để cơ thể hồi phục. Buổi sáng chính là thời gian thực hiện hiệp 2 lí tưởng.

Thay đổi tư thế và không gian

Nếu bạn chỉ giao hợp ở những tư thế quen thuộc trong phòng ngủ thì hãy thay đổi các tư thế khác nhau với những không gian khác nhau: nhà tắm, phòng khách, ban công… Tuy nhiên những tư thế và không gian này phải chắc chắn an toàn để không xảy ra vấn đề ngoài ý muốn. Tư thế và không gian mới lạ sẽ giúp bạn đổi gió và hứng thú hơn. Đây cũng là một mẹo hạn chế xuất tinh sớm trong quan hệ.

Mẹo hạn chế xuất tinh sớm trong quan hệ

Thay đổi không gian và tư thế quan hệ có thể hạn chế tình trạng xuất tinh sớm

Bên cạnh đó, để hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, nam giới nên chú ý đến chế độ ăn uống và thời gian nghỉ ngơi. Một chế độ ăn uống khoa học, nghỉ ngơi điều độ, tinh thần thư giãn sẽ giúp hạn chế tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả. Bên cạnh đó, nam giới cũng nên thăm khám để phát hiện các bệnh lý (nếu có) gây ra xuất tinh sớm và điều trị sớm.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về tình trạng xuất tinh sớm trong quan hệ, nam giới hãy liên hệ đến số 1900.55.88.96 hoặc 0904.97.0909 để được tư vấn hiệu quả.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn