Mấy tuổi thì có thể phẫu thuật hẹp bao quy đầu?

  11/05/2017  16:48

Hẹp bao quy đầu – một trong những căn bệnh nam khoa thường xảy ra ở nam giới khi còn nhỏ hoặc trong những trường hợp ảnh hưởng do các bệnh lý nam khoa hay các phẫu thuật nam khoa. Phẫu thuật hẹp bao quy đầu là biện pháp cần thiết để điều trị hẹp bao quy đầu ở nam giới để đảm bảo cho cơ quan sinh dục của nam giới phát triển bình thường và không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

Mấy tuổi thì có thể phẫu thuật hẹp bao quy đầu?

may-tuoi-thi-co-the-phau-thuat-hep-bao-quy-dau

Từ 3 tuổi trở lên, bé trai bị hẹp bao quy đầu có thể thực hiện phẫu thuật

Vấn đề này được rất nhiều cha mẹ quan tâm vì hệ lụy của hẹp bao quy đầu đối với sinh hoạt của các bé trai rất lớn, lớp da quy đầu bó sát làm hạn chế sự phát triển của dương vật, khó vệ sinh bên trong bao quy và dễ bị viêm bao quy đầu. Bệnh bắt đầu ảnh hưởng nhiều khi các bé trai bắt đầu nhận thức được giới tính của mình.

Việc điều trị hẹp bao quy đầu ở các bé trai có thể thực hiện được từ khi bé trai 3 tuổi trở lên. Vì thế, cha mẹ cần quan tâm để đưa con đi thăm khám và điều trị phẫu thuật cắt bao quy đầu kịp thời.

Đối với nam giới trưởng thành bị hẹp bao quy đầu thì cần thực hiện ngay, càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng tới sức khỏe, đời sống tình dục của mình.

Với nam giới trưởng thành thì cần thực hiện phẫu thuật hẹp bao quy đầu càng sớm càng tốt

Với nam giới trưởng thành thì cần thực hiện phẫu thuật hẹp bao quy đầu càng sớm càng tốt

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu mất bao lâu?

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở nam giới là một tiểu phẫu đơn giản nên thời gian thực hiện phẫu thuật cũng không mất nhiều thời gian, chỉ sau từ 10 – 20 phút bác sĩ có thể thực hiện xong phẫu thuật cắt hẹp bao quy đầu và bạn chỉ cần nằm nghỉ ngơi theo dõi trong khoảng 30 phút rồi có thể ra về mà không cần nằm lưu viện.

Sau khi thực hiện phẫu thuật bao quy đầu, các bạn cần lưu ý nên giữ gìn vệ sinh và vệ sinh thật sạch sẽ, nhẹ nhàng bộ phận sinh dục; nên mặc quần lót mềm, rộng thoáng để không cọ sát tới vùng tổn thương.

Đặc biệt trong thời gian này, bạn nên kiêng sinh hoạt tình dục (đối với nam giới trưởng thành) chờ cho vết thương lành hẳn rồi mới quan hệ để tránh gây chảy máu hoặc nhiễm trùng cơ quan sinh dục.

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu chỉ mất thời gian từ 10 - 20 phút

Phẫu thuật hẹp bao quy đầu chỉ mất thời gian từ 10 – 20 phút

Trên đây là những thông tin về phẫu thuật hẹp bao quy đầu ở nam giới và vấn đề mấy tuổi thì có thể phẫu thuật hẹp bao quy đầu do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chia sẻ. Mọi thông tin cần giải đáp thêm về vấn đề này, các bạn vui lòng liên hệ tới Bệnh viện, điện thoại 1900 55 88 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

* Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thông tin chi tiết về bệnh lý này, bạn đọc có thể liên hệ tổng đài 1900558896 để được tư vấn hỗ trợ.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn