Mang thai lần đầu nên chọn gói khám thai mẹ tròn con vuông

  21/01/2016  16:50

Khi mang thai, điều mà cha mẹ luôn băn khoăn, lo lắng là sức khỏe của thai nhi. Vì, bất kỳ cha mẹ nào cũng đều mong muốn đem lại cho con mình những điều tốt đẹp nhất ngay từ lúc còn trong bụng mẹ.

Với những chị em lần đầu tiên làm mẹ, do thiếu kinh nghiệm nên rất nhiều chị em không biết cách xử trí những bất thường xảy ra trong quá trình mang thai. Vì thế, lựa chọn dịch vụ gói khám thai mẹ tròn con vuông là điều sáng suốt.

Ý nghĩa với những mẹ mang thai lần đầu

Tất cả nữ giới, ai cũng đều trải qua lần đầu mang thai. Giai đoạn này, không ít chị em đã bị khủng hoảng tâm lý do những xáo trộn trong thói quen, sinh hoạt và nhu cầu sinh lý.

mang-thai-lan-dau-nen-chon-goi-kham-thai-me-tron-con-vuong1

Mang thai lần đầu rất nhiều chị em cảm thấy bỡ ngỡ

Bên cạnh đó, hầu hết chị em đều chưa có kinh nghiệm nên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, sai lầm trong việc chăm sóc cho sức khỏe của mình và thai nhi. Vì thế mà có thể để xảy ra những điều vô cùng đáng tiếc.

Chính bởi vậy, chị em rất cần quan tâm, động viên và chia sẻ cách chăm sóc thai kỳ kịp thời để tốt cho sức khỏe của cả mẹ lẫn thai nhi, giúp con yêu được chăm sóc tốt nhất từ khi hình thành cho đến khi trào đời.

Với dịch vụ chăm sóc thai trọn gói, những băn khoăn lo lắng của chị em sẽ được giải quyết. Vì, chị em sẽ được các bác sĩ, các chuyên gia tư vấn những điều tốt nhất cho cả hành trình mang thai của chị em.

mang-thai-lan-dau-nen-chon-goi-kham-thai-me-tron-con-vuong2

Dịch vụ chăm sóc thai trọn gói giúp chị em chăm sóc thai kỳ tốt hơn

Vì sao nên lựa chọn gói khám thai mẹ tròn con vuông?

Gói khám thai mẹ tròn con vuông được thực hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Đây là dịch vụ chăm sóc thai kỳ trọn gói. Dịch vụ này giúp các chị em có thể chăm sóc thai kỳ tốt nhất từ khi bắt đầu mang thai cho tới trước thời điểm sinh đẻ.

Khi đăng kí dịch vụ chăm sóc thai trọn gói, chị em sẽ được các bác sĩ tư vấn những kiến thức khoa học và chia sẻ những kinh nghiệm về cách chăm sóc thai kỳ tốt nhất trong từng giai đoạn. Từ đó, chị em sẽ biết mình nên ăn gì, không ăn gì và bổ sung các dưỡng chất ra sao cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển của thai nhi.

Bên cạnh đó, chị em sẽ luôn được nhắc nhở và quan tâm kịp thời trong việc thăm khám thai kỳ theo từng mốc quan trọng. Điều này giúp sàng lọc và phát hiện sớm những vấn đề không tốt cho sức khỏe của mẹ và thai nhi, để có thể xử trí kịp thời.

mang-thai-lan-dau-nen-chon-goi-kham-thai-me-tron-con-vuong3

Rất nhiều chị em lựa chọn chăm sóc thai kỳ trọn gói tại Thu Cúc (ảnh minh họa)

Hiện nay, bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc đã ngừng cung cấp dịch vụ khám thai trọn gói. Để đáp ứng nhu cầu của các mẹ bầu và cải thiện tốt hơn dịch vụ của mình, bệnh viện Thu Cúc đã xây dựng và áp dụng các gói thai sản trọn gói cho mẹ bầu.

Chi tiết dịch vụ theo dõi tại link: http://sanphukhoa.info.vn/dich-vu-thai-san/

Để tìm hiểu cụ thể hơn về các gói thai sản, chị em vui lòng liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Điện thoại 024.383.55555 hoặc 0904 97 0909.

*Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác,
vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể
Đặt khám để nhận chính sách tốt nhất

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện khách sạn chuẩn quốc tế
Bác sĩ sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm
Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại
Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ
Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác
Chăm sóc khách hàng chu đáo
Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96

Gửi bình luận của bạn